Tháng Hai 28, 2024

Chúng ta thường nghe câu này trong các bộ phim truyền hình: Đừng mềm yếu, cứng rắn. Câu này cũng có thể áp dụng với một số chòm sao rất cứng lòng. Nếu bạn khó khăn hơn với họ, họ sẽ khó khăn hơn với bạn, Đối với những người như họ, bạn phải phát huy hết sức mạnh mềm của mình, vì vậy hãy xem chòm sao nào mềm mỏng không cứng rắn.

  1. Bạch Dương:Dùng biện pháp cứng rắn với Bạch Dương sẽ chỉ khơi dậy tinh thần chiến đấu vô hạn của họ. Thật vô ích khi lý luận với họ và nói ra sự thật, và họ sẽ không nhượng bộ những người có tài hùng biện. Tác dụng.
Ăn mềm không cứng chỉ số: 4 sao

  2. Kim Ngưu:Tính cách của Kim Ngưu rất bướng bỉnh. Nếu bạn muốn họ đồng ý, bạn phải chỉ ra điểm liên quan nhất đến lợi ích của họ và bắt đầu phân tích. Điều quan trọng nhất là để anh ấy nhìn rõ sự thật. Nếu bạn cứ cố gắng làm hài lòng họ, điều đó sẽ chỉ khiến họ coi thường họ từ tận đáy lòng. Bạn.
Ăn mềm không cứng chỉ số: hai sao

  3. Song Tử:Tính cách của Song Tử có thể lúc nóng lúc lạnh, trái tim rất nhạy cảm. Để đạt được mục tiêu của bạn, điều quan trọng nhất là gây ấn tượng với anh ấy từ trái tim. Nếu anh ấy chấp nhận tình cảm của bạn thì mọi chuyện đều có thể thương lượng được.
Ăn mềm không cứng chỉ số: năm sao

  4. Ung thư:Những người thuộc cung Cự Giải về cơ bản là những người thụ động. Anh ấy chấp nhận sự cứng rắn. Vấn đề là bạn có thể cho anh ấy cảm giác an toàn hay không. Trong thế giới hai người, nếu bạn cứng rắn, anh ấy sẵn sàng nhẹ nhàng hợp tác với bạn, còn nếu bạn mềm mỏng hơn, anh ấy cũng có thể gánh vác mà gánh vác.
Ăn mềm không cứng chỉ số: ba sao

  5. Sư Tử:Sư Tử cho dù anh ấy ở cấp độ nào, anh ấy sẽ luôn cư xử như một vị vua đối với những người xung quanh. Nó thích được tâng bốc và được vầng hào quang nên càng tâng bốc và cho thêm vỏ bọc đường. Người Leo là hữu ích nhất. có thể được thực hiện.
Ăn mềm không cứng chỉ số: năm sao

 bản tóm tắt:Là 5 cung hoàng đạo trong số 12 cung hoàng đạo, Song Tử thực sự rất khó tính. Với những ai muốn theo đuổi Song Tử thì phải dùng hành động để gây ấn tượng với họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *