Tháng Mười Hai 9, 2023

Trong mười hai chòm sao, có một số chòm sao dù muốn cũng không thể tính toán được vì bản thân họ rất thông minh. Họ cực kỳ thông minh và có kỹ năng quan sát mạnh mẽ. Nếu bạn muốn giở trò đồi bại với họ, chẳng khác nào chuốc lấy rắc rối. Mặc dù bề ngoài họ có thể rất đơn giản và dễ tính toán, nhưng bạn đã nhầm, sự sáng suốt của họ rất mạnh mẽ.

chòm sao Nhân Mã
Trên thực tế, những người thuộc cung Nhân Mã rất khôn ngoan. Tuy bề ngoài thường vô tâm nhưng họ lại sống khá rõ ràng trong nội tâm. Sự chân thành hay giả dối của người khác, Nhân Mã đều có thể biết rõ, dù chỉ nhìn thấu mà không giải thích cũng đủ để họ tránh khỏi những tổn hại, tính toán không đáng có. Thế nên đừng mong lừa được Nhân Mã hết mánh khóe, họ không ngốc như bạn nghĩ đâu.
Đối với những người thuộc cung Nhân Mã, họ có thể đối xử thẳng thắn và chân thành với người khác, đối phương tốt nhất không nên đạo đức giả hay giở trò đồi bại với mình. Nếu không, bọn họ không ngại để đối phương tính toán thất bại, thậm chí khiến đối phương phải trả giá.

Bò Cạp
Bò Cạp hiếm khi được người khác tính toán, bởi vì ấn tượng đầu tiên mà họ mang lại cho mọi người là sự thờ ơ và xa cách, và nhiều người không tiếp xúc với họ. Tuy nhiên, khi những người cho rằng mình thông minh và cực kỳ khôn ngoan muốn bày mưu chống lại Bò Cạp, sau này họ sẽ từ từ biết được sức mạnh của mình như thế nào, cuối cùng chỉ có thể cúi đầu thừa nhận mình không phải là đối thủ của Bò Cạp.
Bởi vì sự khôn ngoan của Bọ Cạp được thể hiện ở thành phố cực kỳ sâu sắc của họ và họ có cái nhìn sâu sắc mạnh mẽ, nên bạn có thể bị những người thuộc cung Bọ Cạp nhìn thấu trước khi bạn bắt đầu suy nghĩ về điều đó. Cho dù bạn thông minh đến đâu, bạn cũng không thể đánh bại Bọ Cạp. Tâm trí của Bọ Cạp là không thể đoán trước.

Song Tử
Đối với việc đánh giá những người như Song Tử, không bao giờ thiếu những lời nói về sự khôn ngoan và khéo léo, và thành thật mà nói, họ cũng phải thuộc tuýp người này. Nói thẳng ra, điều này thực chất là do Song Tử không chỉ rất thông minh mà bộ não của họ cũng đủ linh hoạt. Nói cách khác, có thể người khác chỉ nhận được câu trả lời cho một thứ, đặt nó lên Gemini, họ không biết mình đã kiếm được bao nhiêu vòng kết nối.
Vì vậy, dù là tính toán hay lợi dụng thế giới bên ngoài, dường như Song Tử đã nhìn thấu bản chất trước khi người khác bắt tay vào làm. Đồng thời, bạn thường sẽ nhận được hai câu trả lời, hoặc là Song Tử sẽ phá bạn ngay lập tức, khiến bạn cảm thấy xấu hổ;

bản tóm tắt:Những chòm sao trên đây đều có đầu óc riêng, hiểu biết không phải người thường, đầu óc rất thông minh, không nghĩ tới cũng phải chết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *