Tháng Mười Hai 9, 2023

Khi một người lớn lên, bất kể là học tập hay làm việc, anh ta sẽ luôn gặp phải nhiều sự so sánh khác nhau. So sánh điểm khi học và so sánh hiệu suất sau khi làm việc. Một số người rất vui khi được so sánh với người khác, giỏi tiếp thu kiến ​​thức và tiến bộ nhờ so sánh, trong khi những người khác lại sợ so sánh mình với người khác. Trong số mười hai cung hoàng đạo, ai là người tương đối kém cỏi và sợ so sánh với người khác?

Cự Giải: Bận rộn
Nếu Cự Giải thấy mình kém cỏi hơn người khác thì vẻ bề ngoài sẽ không thể hiện ra điều đó. Nhưng họ sẽ bí mật cạnh tranh với chính họ. Những Cự Giải tốt bụng sẽ không đổ lỗi cho người khác về những vấn đề của họ. Khi Cự Giải cảm thấy có điều gì đó không ổn, đầu tiên họ sẽ tìm ra vấn đề từ chính họ. Vì vậy, nếu có vấn đề gì trong làm việc nhóm, Cự Giải cũng sẽ cho rằng mình sai với mặc cảm, tự ti.

Những chòm sao dễ mặc cảm tự ti và không muốn so sánh với người khác

Thiên Bình: nghi ngờ bản thân
Libras rất giỏi trong việc khám phá vẻ đẹp và ưu điểm của người khác. Có thể đó chỉ là một chút ưu điểm, vốn đã rất tốt trong mắt Thiên Bình rồi. Khi quá tô điểm cho ưu điểm của người khác, Thiên Bình sẽ nảy sinh ý nghĩ phải chăng mình không được tốt như vậy. Bởi vì những người xung quanh họ trông rất quyền lực, Libras sẽ có một chút lo lắng. Trên thực tế, họ không cần cảm thấy thấp kém chút nào, bởi vì họ đã rất tốt rồi.

Những chòm sao dễ mặc cảm tự ti và không muốn so sánh với người khác

Ma Kết: tính cách chán nản
Ma Kết luôn thích gánh quá nhiều trách nhiệm về mình. Thường thì việc này phải làm, việc kia phải làm. Nhưng nghị lực của một người là có hạn. Những Ma Kết đã sắp xếp quá nhiều công việc và lịch trình cho mình thường tự tạo thêm áp lực cho mình. Họ thường lo lắng rằng họ không thể làm tốt, và thậm chí nghĩ rằng họ không được làm tốt. Điều này cũng dẫn đến Họ rất kìm nén và hướng nội.

Những chòm sao dễ mặc cảm tự ti và không muốn so sánh với người khác

Song Ngư: Lo lắng quá nhiều
Song Ngư luôn suy nghĩ trước sau khi làm mọi việc. Họ có kỹ năng quan sát mạnh mẽ, vì vậy họ phải được quan sát và chuẩn bị đầy đủ trước khi đưa ra quyết định. Nhưng đồng thời, Song Ngư cũng rất rụt rè, dẫn đến sự thận trọng quá mức trước khi đưa ra quyết định và khiến họ nghĩ rằng mình không thể làm được. Bạn dễ dàng rút lui vì lòng tự trọng thấp khi làm mọi việc và bạn không muốn tự mình thử trước khi đạt được kết quả.

 Đề xuất cho bạn:
Đi ngang qua những chòm sao này mà không một tiếng động
Bốn cung hoàng đạo có nhịp sống nhanh và ít kiên nhẫn
Không giỏi bắt bẻ cãi cọ, những chòm sao này luôn thua thảm hại
Sau khi từ chối người khác, tôi là một chòm sao đặc biệt khó chịu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *