Tháng Mười Một 29, 2023

Bạn phải biết rằng trên đời sẽ không bao giờ thuận buồm xuôi gió. Có thành công tất nhiên sẽ có thất bại. Nhưng một số người không nghĩ như vậy. Họ luôn coi thành công và thất bại là rất quan trọng, điều này thường mang lại những rắc rối cho bản thân và thậm chí khiến cuộc sống của họ trở nên tồi tệ hơn. Vậy bây giờ chúng ta hãy cùng nhau xem qua, trong số mười hai chòm sao, ai là chòm sao coi trọng thành công và thất bại nhất?

Bạch Dương: tự phủ nhận
Mặc dù Bạch Dương thường trông có vẻ vô tư, như thể họ không quan tâm đến bất cứ điều gì, nhưng họ thực sự coi trọng những điều được và mất, và họ dễ bị nghi ngờ bản thân và tâm lý tiêu cực do nhiều thất bại. Tôi rất vui khi thành công, nhưng rất dễ chán nản khi thất bại. Chỉ cần rơi vào cảm xúc này, tôi sẽ suy nghĩ lung tung và khó dứt ra được.

Những chòm sao coi trọng thành bại

Kim Ngưu: Tập trung vào được và mất
Kim Ngưu là một người định hướng lợi nhuận. Anh ấy trông đơn giản và trung thực, nhưng thực tế anh ấy luôn quan tâm đến lợi ích của bản thân. Họ sẽ đặt những thứ có lợi cho mình lên hàng đầu, vì vậy họ luôn đặc biệt bị ám ảnh bởi thành công, dù sao thì thành công cũng có thể mang lại lợi ích cho họ. Đối với họ thất bại là một mất mát nên họ chỉ cho phép mình thành công chứ không cho phép mình thất bại.

Những chòm sao coi trọng thành bại

Xử Nữ: Kết quả là tất cả
Xử Nữ là người rất coi trọng kết quả, họ sẽ làm việc chăm chỉ vì mọi thứ, và tự nhiên hy vọng rằng cuối cùng họ có thể thành công. Càng để ý đến thành công hay thất bại, họ càng không thể chấp nhận thất bại của chính mình. Đối với họ, kết quả có nghĩa là tất cả. Họ sẽ cảm thấy không vui, thậm chí rất thất vọng vì kết quả thất bại, thậm chí còn khiến bản thân rất vất vả vì điều đó.

Những chòm sao coi trọng thành bại

Bọ Cạp: chứng tỏ bản thân
Đối với Hổ Cáp, chỉ có thành công mới là cách chứng minh tài chính đúng đắn nhất. Họ làm việc gì cũng cẩn thận, có kế hoạch và rất giỏi tính toán. Để thành công, họ không ngần ngại sử dụng mọi thứ xung quanh mình, kể cả những người thân nhất trong gia đình, bạn bè hoặc vợ/chồng. Họ không thể chấp nhận thất bại của mình, bởi vì thất bại đồng nghĩa với sự kém cỏi của họ, vì vậy dù thế nào đi nữa họ cũng phải phấn đấu vươn lên dẫn đầu. (Bài viết gốc của Mười Hai Chòm Sao Mạng, vui lòng không reup khi chưa có sự cho phép!)

Đề xuất cho bạn:
Có bạn không? Như thế có ổn không? Bốn chòm sao đáng thương
Chòm sao có đầu có cuối đổi nghề từng phút
Chòm sao luôn nghĩ đến tình huống xấu nhất trước khi hành động
Một cung hoàng đạo thích tìm rắc rối và bắt lỗi khi thấy người khác nhàn rỗi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *