Tháng Tư 23, 2024

Khi mọi người không có gì để làm trong cuộc sống, họ sẽ rất thích theo dõi các bộ phim truyền hình. Bởi vì tôi có thể thư giãn và đạt được rất nhiều thứ. Chỉ là một số người quá nhập tâm khi xem một bộ phim truyền hình, và họ dễ bị thay đổi tâm trạng vì cốt truyện. Nhưng hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua xem, ai là người lý trí hơn trong 12 cung hoàng đạo, những người không bao giờ thay mình khi xem phim truyền hình?

Sửu: Nghỉ ngơi và thư giãn
Người tuổi Sửu thường rất bận rộn, căn bản không có thời gian xem phim truyền hình. Vì muốn kiếm nhiều tiền, họ phải làm việc chăm chỉ hơn những người khác. Mọi người đang thư giãn, vì vậy họ nên tham gia nhiều hơn vào nó. Người tuổi Sửu chỉ nghĩ đến việc nghỉ ngơi để xem phim truyền hình khi họ rất mệt mỏi, vì vậy họ rất bình tĩnh bên lề và sẽ không thay thế.

Những bộ phim truyền hình rượt đuổi lý trí sẽ không bao giờ thay thế được cung hoàng đạo của chính mình

Rồng: có phán đoán của riêng bạn
Những người rất dễ xúc động sẽ bị cốt truyện dẫn dắt đi, tâm trạng của họ sẽ bị cốt truyện ảnh hưởng rất nhiều, cả người cùng khóc cùng cười, giống như một kẻ mất trí. Nhưng những người sinh năm rồng sẽ không làm điều này. Họ quá lý trí và thường có phán đoán của riêng mình. Cho nên bọn họ vừa xem vừa oán thán, đây là cái gì âm mưu hỗn đản, quá vớ vẩn.

Những bộ phim truyền hình rượt đuổi lý trí sẽ không bao giờ thay thế được cung hoàng đạo của chính mình

Ngựa: biết điều khiển
Có người quá khoa trương đuổi theo phim truyền hình, nguyện ý xem không ngừng. Nhưng những người tuổi Ngựa là những người rất có kế hoạch về thời gian, họ sẽ dành cho mình một khoảng thời gian nhất định mỗi khi xem một bộ phim truyền hình. Khi vượt quá, họ sẽ dừng lại và tiếp tục kinh doanh. Do đó, những người ngựa như vậy sẽ không bị cuốn theo cảm xúc của cốt truyện, bởi vì họ sẽ nhanh chóng trở lại thực tế.

Những bộ phim truyền hình rượt đuổi lý trí sẽ không bao giờ thay thế được cung hoàng đạo của chính mình

Chó: tiếp tục phàn nàn
Người chó có tầm nhìn cao, vì vậy họ cũng có yêu cầu cao đối với cốt truyện. Những mảnh đất bình thường không thể lọt vào mắt xanh của họ. Mỗi lần người ta nhìn thấy con chó đó, họ sẽ không ngừng phàn nàn và tìm ra nhiều điểm mà họ cho là không hợp lý. Vì vậy, những người thuộc cung chó sẽ không dễ dàng đi vào cốt truyện, họ luôn có thể theo dõi bộ phim với tâm lý của một người ngoài cuộc.

  Đề xuất cho bạn:
Tình thế càng nguy cấp, cung hoàng đạo càng vô dụng
Ngại giao tiếp, gặp rắc rối không dám hỏi cung hoàng đạo
Những cung hoàng đạo nào cần cảnh giác với bạn bè khi tình bạn rạn nứt?
Thích được tâng bốc bởi những cung hoàng đạo đạo đức giả hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *