Tháng Mười Hai 9, 2023

Trong thâm tâm mỗi người đều hy vọng kiếp này có thể gặp được người đặc biệt thích hợp với mình. Chỉ khi gặp được người tương hợp với nhau thì cuộc sống vợ chồng sau này mới tốt đẹp hơn. Có người sẽ bởi vì yếu tố hiện thực mà lựa chọn chia tay, nhưng có người thậm chí là thần cũng không thể chia tay.

  Kim Ngưu VS Song Ngư: Ta có nhau trong tim
Cặp cung hoàng đạo đầu tiên dù có chết cũng không thể tách rời chính là bạn của Kim Ngưu và Song Ngư. Cặp tình nhân này thuộc về thực tế rằng họ có nhau trong trái tim của họ, vì vậy bất kể đó là hưu theo thời gian, hay khoảng cách, thậm chí họ có bao nhiêu mâu thuẫn với nhau, họ cũng không thể buông tay. Trái tim họ không thể lừa dối chính mình, trong tim họ vẫn còn có nhau, còn yêu nhau sâu đậm. Vì vậy, không lâu sau mỗi lần chia tay, Kim Ngưu lại tự mình lựa chọn thỏa hiệp, và sẽ sớm làm hòa với Song Ngư, như vậy, đó không chỉ là tai họa cho đối phương mà còn là khởi đầu và kết thúc hạnh phúc cho cả hai bên.

  Xử Nữ VS Ma Kết: Bạn Không Hài Lòng Với Ai
Cặp cung hoàng đạo thứ hai không thể tách rời là Xử Nữ và Ma Kết. Mặc dù người ta nói rằng Xử Nữ và Ma Kết có thể cãi nhau và đánh nhau không ngừng khi ở bên nhau, nhưng thực ra hầu hết thời gian họ đều rất hạnh phúc và họ cũng rất nhất quán trong ba quan điểm. Họ rất hạnh phúc, vì vậy họ không có sự lựa chọn Sau khi chia tay, tôi sẽ yêu người khác. Cuối cùng, họ vẫn sẽ sẵn sàng quay đầu nhìn lại để tìm lại bản lĩnh và tình yêu thuở ban đầu. Và họ cũng từng thử ở bên người khác sau khi chia tay nhưng kết quả không như ý, cuối cùng họ sẽ chọn 2 người quay lại với nhau.

 Bọ Cạp VS Nhân Mã: Những người bạn vui vẻ
Cặp cung hoàng đạo thứ ba dù có chết cũng không thể tách rời là Bò Cạp và Nhân Mã, bởi vì cặp này kỳ thực là một đôi kim chỉ nam, một đôi kẻ thù không đội trời chung, yêu nhau giết nhau. Họ có một ham muốn sở hữu độc nhất đối với nhau, và họ có thể cho phép mọi ánh mắt của thế giới bên ngoài là kỳ lạ, nhưng họ không quan tâm. Họ sẽ bảo vệ nhau trước mặt người ngoài, nên dù thế nào cũng sẽ không lựa chọn chia tay chứ đừng nói đến yêu người khác.

  bản tóm tắt:Khi hai người thích nhau yêu nhau, họ thường sẵn sàng dành những điều tốt đẹp nhất cho nhau, mong đối phương hạnh phúc, dù có chuyện gì xảy ra cũng sẽ không rời xa nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *