Tháng Mười Một 29, 2023

Thật khó để mọi người nghĩ về cảm xúc. Có nhiều tình huống trong cuộc sống, bạn thích nhau nhưng không thể ở bên nhau. Vì một số lý do đặc biệt, hai người sẽ phải xa nhau. Thông thường chúng ta sẽ tham khảo các chòm sao để hiểu tình trạng mối quan hệ của nhau. Vậy chỉ số kết đôi của đàn ông Kim Ngưu và phụ nữ Song Ngư là gì? Hai cung hoàng đạo này có hợp nhau không?

 Chỉ số tương thích giữa đàn ông Kim Ngưu và phụ nữ Song Ngư là gì?
Kim Ngưu, Song Ngư và Song Ngư có chỉ số ghép đôi là 80. Nhìn chung, họ khá hợp nhau và Kim Ngưu và Song Ngư, cả hai đều là những dấu hiệu tiêu cực, có rất nhiều điểm chung với nhau. Ví dụ, cả hai bạn đều thích bắt đầu từ trái tim và chú ý nhiều hơn đến cảm xúc bên trong. Hơn nữa, sự dịu dàng và đồng cảm của nữ Song Ngư có thể khiến nam Kim Ngưu phải lòng mình. Kim Ngưu có thể học hỏi từ sự nhạy cảm siêu hình của Song Ngư và tránh quá gợi cảm và vật chất; và Song Ngư chỉ có thể quan sát hoạt động ổn định và thực tế của Kim Ngưu và tránh những căn bệnh hoang mang và mơ mộng.

  Trận đấu tình yêu:
Về tình yêu, đàn ông Kim Ngưu không nói nhiều nhưng lại là người biết chiều chuộng nửa kia của mình bằng những hành động thiết thực. Bọn họ không nói cũng không phải không nghĩ tới, mà là bản tính nhút nhát, thật sự không biết nên nói như thế nào. Còn phụ nữ Song Ngư biết đàn ông Kim Ngưu là như vậy nên họ cũng rất khoan dung và ân cần, chưa bao giờ cố ý yêu cầu đàn ông Kim Ngưu thể hiện bản thân. Mỗi lần, bất kể nam Kim Ngưu làm được gì cho mình, nữ Song Ngư đều sẽ tỏ ra vô cùng hạnh phúc và biết ơn.

  Ghép đôi tình bạn:
Về tình bạn, mặc dù nam Kim Ngưu và nữ Song Ngư dường như không có tiếng nói chung nhưng cả hai đều sẵn sàng hiểu sở thích của nhau và sẽ cố gắng thử những gì đối phương thích. Họ đều là những người rất dịu dàng! Bằng cách này, khi hai người trở thành bạn bè, họ sẽ trở thành tình bạn cổ tích mà mọi người đều ghen tị. Họ sẽ nghĩ về nhau, quan tâm đến cảm xúc của nhau và sẽ không dễ dàng rời xa nhau. Giúp đỡ.

  Những điều cần chú ý khi kết bạn:
(1) Các quy tắc gia đình do người phụ nữ chi phối nhiều hơn, nhưng người đàn ông đôi khi sẽ không hài lòng.
(2) Người phụ nữ chuyên tâm vào công việc, độc lập và có năng lực, nhưng cô ấy cũng quan tâm đến địa vị của mình trong lòng người đàn ông.
(3) Sau khi sinh con, người chồng phải làm việc nhiều hơn, thường xuyên vắng nhà, người phụ nữ càng khó chăm sóc con hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *