Tháng Tư 23, 2024

Vận số của ai cũng có lúc thuận lợi, cũng có lúc sao Thủy nghịch hành. Khi tài vận của chúng ta không suôn sẻ, chúng ta nên giảm số lần làm những việc lớn, tránh một số quyết định lớn và ngăn chặn những kết quả không như ý xuất hiện. Sau một thời gian, hãy trải qua giai đoạn sao Thủy nghịch hành một cách suôn sẻ và tránh được những rắc rối không đáng có. Vậy chòm sao nữ nào sẽ bị sao Thủy nghịch hành trong năm 2023?

  (1) Bảo Bình
Năm 2023, Bảo Bình sẽ chịu ảnh hưởng của việc sao Thủy nghịch hành nghiêm trọng hơn các chòm sao khác nên chúng ta cần hết sức lưu ý. Chịu ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành nên tổng thể vận trình của Bảo Bình trong khoảng thời gian này có phần sa sút, đặc biệt là công việc có ảnh hưởng lớn nhất. Kể từ khi sao Thủy bắt đầu nghịch hành, Bảo Bình bắt đầu cảm thấy nơi làm việc không suôn sẻ. Trong công việc luôn có tai nạn và rắc rối, dễ mắc sai lầm liên tục ở một số vấn đề nhỏ. Kết quả là, quá trình làm việc và các mối quan hệ giữa các cá nhân bị thách thức. Trong khoảng thời gian sao Thủy nghịch hành ở cung Bảo Bình, cần cẩn thận và thận trọng hơn trong công việc. Đồng thời, cần xử lý tốt mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên để giảm thiểu tác động tiêu cực của sao Thủy nghịch hành.

 (2) Song Tử
Giống như Bảo Bình, Song Tử là chòm sao bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi sao Thủy nghịch hành trong giai đoạn này. Bị ảnh hưởng bởi sao Thủy nghịch hành, Song Tử gặp xui xẻo trong giai đoạn này, đặc biệt là về sự giàu có. Trong khoảng thời gian sao Thủy nghịch hành, bạn có thể gặp nhiều tổn thất về tài chính và tiêu tốn tiền bạc, điều này rất không may mắn. Song Tử là người không quá tham tiền, phần lớn thời gian đều tiêu tiền một cách xa hoa. Trong thời gian sao Thủy nghịch hành, nếu không biết kiềm chế bản thân, bạn có thể gặp khủng hoảng nghiêm trọng về kinh tế và kéo theo những rắc rối trong cuộc sống cá nhân. Dù bạn là sinh viên, nhân viên văn phòng hay Song Tử trong kinh doanh, từ cuối tháng 5 đến giữa và cuối tháng 6/2023, bạn nên chú ý hơn đến việc kiếm và tiết kiệm tiền, đừng để mình sa sút quá. hoàn cảnh tồi tệ.

  (3) Thiên bình
Bước sang năm 2023, chịu ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành, vận trình của Thiên Bình sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều, đặc biệt là về các mối quan hệ và sức khỏe, vận trình là tồi tệ nhất. Chúng ta đều biết rằng những người thuộc cung Thiên Bình gặp khó khăn trong việc lựa chọn và khao khát một cuộc sống công bằng và hoàn hảo, nhưng khi gặp sao Thủy nghịch hành
Trong giai đoạn này, những sai sót của thang đo sẽ được phóng đại và những cảm xúc tiêu cực sẽ tăng lên gấp đôi, điều này cực kỳ bất lợi cho các mối quan hệ và sức khỏe. Sao Thủy nghịch hành có tác động lớn nhất đến những Thiên Bình đã có bạn đời hoặc đã kết hôn. Trong thời gian sao Thủy nghịch hành, Libras có những cảm xúc tiêu cực nghiêm trọng và họ luôn không thích những gì đối tác của mình làm. Số lần chiến tranh lạnh và cãi vã tăng lên, đời sống tình cảm không được hài hòa. Trong khoảng thời gian này, tâm trạng của Thiên Bình rất không tốt, lúc nào cũng u uất hoặc tức giận, lâu ngày rất dễ sinh ra các loại bệnh già, không nên chủ quan.

Trong khoảng thời gian sao Thủy nghịch hành, chúng ta nên khiêm tốn trong hành động và việc làm, không nên quá phô trương. Ban đầu dưới ảnh hưởng của vận xui, nó có thể dẫn đến kết quả thậm chí còn tồi tệ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *