Tháng Mười Một 29, 2023

Năm 2023 là năm Quý Mão, cũng tượng trưng cho một năm mới bắt đầu. Vận may của chúng ta cũng sẽ phát triển những thay đổi khác nhau khi năm mới đến. Có người sẽ lên dốc, có người vận số sẽ xuống dốc. Vì vậy, dù bạn có may mắn hay không, mặc dù ông trời có thành phần, nhưng nỗ lực cá nhân cũng rất quan trọng. Sau đây là vận hạn nam mạng năm 2023 gặp nhiều xui xẻo.

  1. Đàn ông Kim Ngưu
Nam Kim Ngưu có khả năng ly hôn cao vào năm 2023. Vì năm nay tài lộc của nam Kim Ngưu ế ẩm nên công việc không suôn sẻ, sẽ gặp phải đả kích nặng nề. Đàn ông Kim Ngưu hay giận dỗi bên ngoài nên về nhà sẽ khó tránh khỏi cảm giác tủi thân, xích mích với vợ ngày càng nhiều. Nếu đàn ông Kim Ngưu không học cách kiềm chế cảm xúc và trút giận lên vợ con thì hôn nhân sẽ lâm nguy và không khí gia đình sẽ căng thẳng chưa từng thấy. Có thể người vợ sẽ chủ động đệ đơn ly hôn và ly thân với đàn ông Kim Ngưu.

  2. Đàn ông Ma Kết
Nam Ma Kết sẽ gặp phải những trở ngại lớn vào năm 2023. Sự nghiệp của họ sẽ bị ảnh hưởng trong năm nay, tình cảm trở nên chán nản và tồi tệ. Dưới tác động của nhiều yếu tố, họ sẽ khép lòng và thiếu giao tiếp với vợ. Để kiếm tiền, đàn ông Ma Kết dành nhiều thời gian và sức lực hơn cho công việc, bỏ qua nhu cầu của vợ. Hai người ngày càng ít đi cùng nhau, và xung đột của họ cũng đang ngấm ngầm sinh sôi. Vì sự thờ ơ của đàn ông Ma Kết, vợ anh ta có thể mập mờ với những người đàn ông khác, thậm chí là ngoại tình nặng. Một khi đàn ông Ma Kết phát hiện ra điều này, cuộc hôn nhân chắc chắn sẽ đi đến hồi kết.

  3. Song Tử nam
Vào năm 2023, những cám dỗ mà đàn ông Song Tử gặp phải sẽ tăng lên nhanh chóng. Vận đào hoa của họ năm nay rất tốt, đặc biệt là hoa đào thối, gần hết hoa này đến hoa khác. Trong cuộc sống, đàn ông Song Tử sẽ gặp được những người phụ nữ xinh đẹp, chủ động bắt chuyện. Trong công việc, tôi có thể gặp gỡ nhiều đồng nghiệp mới khác giới. Đàn ông Song Tử sẽ gặp nhiều cám dỗ. Đàn ông Song Tử một khi đã bị cám dỗ thì sẽ khó có thể tiếp tục cuộc hôn nhân.
Dù trong hoàn cảnh nào, đàn ông Song Tử cũng phải lý trí, tỉnh táo và kiềm chế sự bốc đồng của mình. Bạn biết đấy, không có mũi tên quay lại khi bạn mở cung và không thể không để lại dấu vết khi bạn làm điều đó. Cho dù bạn hạnh phúc trong một thời gian ngắn, nhưng về lâu dài, bạn sẽ tự làm hại chính mình. Nếu đàn ông Song Tử không thể gánh chịu hậu quả, anh ta phải thận trọng.

  bản tóm tắt:Hên xui không quan trọng, quan trọng nhất là tại sao lại xui xẻo, là do mình đánh hay là do cá nhân, nếu là cá nhân thì cần phải cố gắng hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *