Tháng Mười Hai 1, 2023

Ai không muốn gặp một tình yêu ngọt ngào? Mỗi lần nhìn thấy các cặp đôi nắm tay nhau trên phố, tôi lại cảm thấy chua xót trong lòng. Độc thân khổ lắm, đi đường luôn được bạn bè thể hiện tình cảm, mỗi lần nhìn thấy cốc thứ hai của quán trà sữa trên phố với giá chỉ bằng một nửa, tôi chỉ biết im lặng bỏ đi. cái nào?

  Bệnh ung thư
Cự Giải vốn nhạy cảm, không giỏi ăn nói trước mặt người ngoài, gặp được người mình thích cũng sẽ không chủ động tấn công. Nhưng nữ Cự Giải dịu dàng, đức hạnh và giàu lòng nhân ái lại là đối tượng theo đuổi tốt nhất trong mắt người khác giới. Trong năm mới, vận đào hoa của Cự Giải đang ở đỉnh cao, những Cự Giải còn độc thân có cơ hội thoát ế rất cao. Những Cự Giải không giỏi bày tỏ lúc này cần sự hỗ trợ của bạn bè, và họ có thể phát triển mối quan hệ một cách suôn sẻ với sự giúp đỡ của bạn bè, vì vậy hãy mang theo những người bạn xã giao hung hãn khi bạn đi du lịch trong tương lai để giúp bạn thoát khỏi khó khăn. thứ tự suôn sẻ.

  Bảo Bình
Bảo Bình là chòm sao rất kiên định và quyết đoán. Bảo Bình có nét nữ tính tinh tế và giống Xiaojiabiyu, dễ khiến người khác giới có cảm giác muốn che chở. Phụ nữ Bảo Bình là người đa diện, và khía cạnh kỳ quặc và hài hước của họ cũng sẽ khiến mọi người phải sáng mắt ra. Những người phụ nữ như vậy luôn tỏa ra ánh sáng hấp dẫn, rất dễ thu hút ánh nhìn của người khác phái. Bảo Bình thân thiện với mọi người hơn, đối phương dễ dàng buông lỏng cảnh giác. Cộng thêm sức hút cá tính khó cưỡng, Bảo Bình sẽ bị Bảo Bình hạ gục lúc nào không biết.

  Ma Kết
Những Ma Kết đa cảm cũng giỏi quan sát lời nói và biểu hiện, nhưng họ luôn có thể kiểm soát tốt cảm xúc của mình. Trong năm mới, đào hoa của Ma Kết đang ở trạng thái nở rộ, vận đào hoa sẽ liên tiếp đến. Ma Kết có tinh thần trách nhiệm, tận tâm với tình cảm, tính cách thân thiện với gia đình nên thu hút người khác phái. Nhưng bạn cần tách sự chú ý của mình ra khỏi sự nghiệp làm trọng tâm và dồn nhiều tâm sức hơn cho mối quan hệ của mình, như vậy mới có thể nhận thấy nửa kia ưng ý, nảy nở tình cảm, thuận lợi bắt đầu hành trình ngọt ngào. chuyến đi!

  bản tóm tắt:Ai không muốn có thể có một lúc được Nguyệt đại nhân sủng ái, sau đó đào hoa không dứt, thì là ngươi chọn nam nhân chứ không phải người khác chọn ngươi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *