Tháng Mười Một 29, 2023

Có người sau khi chia tay rất không muốn chia tay người yêu cũ, thậm chí còn dây dưa với người yêu cũ, có thể quay lại với người yêu cũ, những người như vậy rất dễ bị tổn thương lần nữa. Nhưng một số người khá lý trí về mặt tình cảm. Năm nay, Ma Kết cũng sẽ từ chối người yêu cũ.

  Ma kết từ chối người yêu cũ năm 2022
Ma Kết rất thận trọng trong các mối quan hệ của mình, mọi quyết định họ đưa ra đều được cân nhắc kỹ lưỡng, bất kể là trong sự nghiệp hay cuộc sống, nên chỉ cần Ma Kết chia tay với đối phương thì đó là kết quả do chính họ cân nhắc, cho dù người yêu cũ có miễn cưỡng. , hoặc Đó là quyết định của Ma Kết, người không thể lay động trước mọi loại ý kiến ​​mềm mỏng, và sẽ bác bỏ đối phương một cách có lý trí. Tôi nhất định sẽ không quay lại với người yêu cũ trong năm nay và tôi nghĩ mình cũng không cần phải vướng bận với đối phương.

  Xử Nữ từ chối người yêu cũ năm 2022
Bạn rất quyết đoán và bướng bỉnh, chỉ cần bạn quyết tâm làm thì sẽ kiên trì đến cùng, không bao giờ dễ dàng từ bỏ. Tất nhiên, Xử Nữ cũng rất khôn ngoan. Khi bạn quyết định buông bỏ, bạn cũng sẽ đoạn tuyệt hoàn toàn. Đặc biệt là trong tình yêu, bạn sẽ không lê chân chút nào. Đầu năm 2022, khi sao Xích Lục đen tối, Xử Nữ sẽ buông bỏ một mối quan hệ. Đối mặt với người cũ không còn quan hệ gì với nhau, bạn sẽ không vướng bận, dứt khoát cho nhau tự do. Xử Nữ không thể dung thứ cho bất kỳ khuyết điểm nào trong mắt họ, chỉ cần không phù hợp, bạn sẽ buông bỏ hoàn toàn. Và bạn sẽ không mất niềm tin vào tình yêu, và hy vọng rằng mối quan hệ hạnh phúc sẽ đến càng sớm càng tốt, để bạn có thể tận hưởng một cuộc sống quan hệ hạnh phúc.

 Sư Tử từ chối người yêu cũ vào năm 2022
Người thuộc cung Sư Tử kiêu hãnh và tự mãn, nhưng họ sẽ tuyệt vọng vì người mình thích. Ngay cả khi trong quá trình này sẽ xảy ra xích mích, chỉ cần đó không phải là vấn đề nguyên tắc, họ sẽ không bỏ cuộc, vì vậy người chia tay thường là người chia tay. Một nửa còn lại của sư tử, kể từ giây phút chia tay, sư tử sẽ không quay lại bên kia, sẽ không cho đối phương bất kỳ cơ hội nào. Sư Tử rất yêu thể diện nên họ sẽ không bao giờ làm điều gì ảnh hưởng đến thể diện của mình. Ví dụ, rất khó để họ quay lại với nhau sau khi chia tay, và họ sẽ cảm thấy xấu hổ khi quay lại với nhau. Đặc biệt là nếu anh ấy bị ai đó bỏ rơi thì càng xấu hổ hơn. Sau khi chia tay, tôi sẽ không liên lạc với người yêu cũ và cũng không thích quay lại, vì vậy tôi sẽ từ chối người yêu cũ trong năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *