Tháng Mười Một 28, 2023

Có người thể chất dễ mang thai, hoàn toàn không cần chuẩn bị mang thai, có người chuẩn bị mang thai đã lâu mà vẫn không có kết quả tốt. Đây cũng có thể là một vấn đề của số phận. Trong năm 2022, những người thuộc các cung hoàng đạo sau có thể sẽ có niềm vui mang thai, thêm thành viên mới cho gia đình và được lên chức cha mẹ báu vật!

  Bò Cạp
Bọ Cạp bề ngoài lạnh lùng nhưng trong lòng họ cũng rất thích em bé. Trên thực tế, đối với Bọ Cạp, họ đặc biệt thích không khí gia đình vui vẻ đông con và phúc lộc. Đối với con cái, Bọ Cạp phải có con nếu muốn có chúng. Ý kiến ​​​​của người khác là hoàn toàn khác nhau. Không có cách nào để kiểm soát chúng, vì vậy nếu phụ nữ Bọ Cạp quyết định sinh con, cô ấy hẳn đã chuẩn bị sẵn sàng về mọi mặt. Vào năm 2022, họ có thể sẵn sàng cho việc này. Tôi thích cảm giác đông đủ con cháu.

  Bảo Bình
Tháng 4 năm nay, Bảo Bình thực sự gặp nhiều may mắn và thường xuyên xảy ra chuyện vui. Đó không chỉ là mong muốn có cả hai đứa con mà còn là niềm vui về một vụ mùa bội thu trong gia đình. Đầu tiên, bạn sẽ gặp một người giàu có, sau đó bạn sẽ có thai, sống một cuộc sống hạnh phúc và có thể lập gia đình. Thu hoạch kép, vì phần thân trên tốt và mịn màng nên Bảo Bình sẽ dễ dàng mang thai em bé hơn trong tháng này.

  Bệnh ung thư
Nữ Cự Giải tương đối chậm nóng nảy, nhưng vào năm 2022, tính cách của Cự Giải sẽ có sự thay đổi lớn, bởi vì những thay đổi phù hợp trong năm này có thể cải thiện vận mệnh của nữ Cự Giải về mọi mặt. Về phương diện tình duyên, dưới sự thay đổi của nữ Cự Giải, tình cảm vợ chồng sẽ hòa thuận hơn, cuộc sống gia đình hạnh phúc nên nữ Cự Giải cũng có thể tính đến chuyện sinh con.

 Song Tử
Nữ Song Tử đã bước vào giai đoạn ổn định trong công việc vào năm 2022. Nói cách khác: họ sắp bước vào giai đoạn phát triển ổn định trong sự nghiệp. Tôi không còn quá háo hức đối mặt với thành công trong sự nghiệp, tôi có một thái độ thoải mái hơn và tôi chú ý nhiều hơn đến việc nghỉ ngơi bên trong và thậm chí cả thể chất. Chỉ khi cơ thể và tinh thần thoải mái, bạn chó mới có cơ hội làm mẹ nhiều hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *