Tháng Mười Hai 9, 2023

Kết hôn là sự kiện trọng đại của đời người, suy cho cùng, mỗi người chỉ được kết hôn một lần trong đời. Do đó, người Trung Quốc coi hôn nhân là quan trọng hơn. Và có rất nhiều điều cần chú ý. Ví dụ, tốt nhất không nên chọn kết hôn vào năm sinh, điều này sẽ làm giảm vận may của bạn. Vậy đâu là những chòm sao chắc chắn sẽ kết hôn vào năm 2023?

 đàn ông song ngư
Trong năm 2023, các chàng trai Song Tử và cô gái mình yêu rất có thể sẽ tiến tới hôn nhân. Họ yêu thích sự lãng mạn và khao khát được yêu. Lấy được một người vợ tốt là hy vọng lớn nhất trong đời của họ. Các chàng trai Song Ngư tuy lãng mạn đến tận cùng nhưng họ luôn thận trọng trong hôn nhân, sẽ không vì tình yêu mà mù quáng kết hôn, trong khoảng thời gian đó sẽ so đo. Khi họ chắc chắn rằng đối phương là người phù hợp để kết hôn, họ sẽ hành động rất lãng mạn và khiến các cô gái phải dốc lòng vì mình.

  Bạch dương nam
Các chàng trai Bạch Dương năm 2023 có vận may tình cảm vượt trội, xác suất tìm được chân ái và tiến tới hôn nhân là rất cao. Họ vô tư, sôi nổi và vui vẻ, và họ là một người đặc biệt vui vẻ; quan hệ với người khác giới cũng rất tốt, bởi vì người thuộc cung Bạch Dương có tầm nhìn xa trông rộng và không nhạy cảm lắm với tình yêu nên từ trước đến nay họ vẫn độc thân. Nhưng khi bước sang năm 2023, một số người sẽ chủ động bày tỏ tình cảm với các chàng trai Bạch Dương, và họ sẽ nghiêm túc xem xét, cho rằng điều đó là phù hợp và sẽ sớm bắt đầu nghĩ đến chuyện kết hôn.

  người đàn ông chai nước
Chàng trai Bảo Bình năm 2023 nhất định sẽ kết hôn, chủ yếu là do họ nhận ra hành vi trong quá khứ của mình là không phù hợp, phải làm ra vẻ với người mình thích, nên chàng trai Bảo Bình lấy hết can đảm tỏ tình. Họ luôn có một ai đó trong tim, nhưng họ chưa bao giờ dám nói ra trước đây. Nhưng bây giờ tôi mới nhận ra rằng thể diện không phải là thứ để ăn, nhìn người mình thích lỡ mặt là điều hối hận lớn nhất trong cuộc đời tôi. Đàn ông Bảo Bình biết nắm bắt hạnh phúc sẽ sớm bước vào cuộc sống hôn nhân.

Hôn nhân là điều mà ai cũng mong mỏi, là khởi đầu cho gia đình nhỏ của chúng ta. Đó cũng là một con đường sống mới. Trong tương lai, hai người sẽ cùng nhau chia sẻ trách nhiệm gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *