Tháng Tư 23, 2024

Một số người có một cái miệng sắc nét và một trái tim đậu phụ. Bề ngoài trông họ có vẻ hung dữ, nhưng thực ra bên trong họ rất yếu đuối, và vẻ bề ngoài của họ chỉ là lớp vỏ bảo vệ. Nếu bạn bị đối phương thất vọng trong mối quan hệ của mình, bạn sẽ không bao giờ nhìn lại!

  cung Song Ngư
Song Ngư vốn đặt nhiều kỳ vọng vào các mối quan hệ nên yêu một cách ngốc nghếch, cho dù nhìn thấy điều gì khác lạ cũng sẽ giả vờ như không thấy và tiếp tục tốt đẹp. Cho đến một ngày nó hoàn toàn bùng phát, anh sẽ tự nguyện ra đi, lặng lẽ ra đi, đó là một sự ra đi thực sự, và sau đó sẽ không còn vướng mắc gì nữa. Những người yêu thích sự mộng tưởng của Song Ngư cũng tương đối ổn định trong các mối quan hệ của họ và sẽ không đặc biệt bốc đồng, vì vậy họ chỉ đưa ra quyết định sau khi đã cân nhắc kỹ lưỡng. Song Ngư thường do dự, đặc biệt là khi họ chưa quyết định, nhưng chỉ sau khi Song Ngư suy nghĩ nghiêm túc về điều đó, anh ấy mới đặc biệt chắc chắn về suy nghĩ của mình. Một khi đã quyết định ra đi, đồng nghĩa với việc sẽ không bao giờ gặp lại nhau nữa.

  Bò Cạp
Bọ Cạp được đối xử khác biệt. Nếu bạn đối xử tốt với họ, họ sẽ đối xử tốt với bạn. Bọ Cạp chân thành và tốt bụng, và họ tôn trọng mọi người. Họ không nghĩ đến việc lừa dối người khác. Nhưng nếu đối phương cố gắng lừa dối mình, một khi Bọ Cạp phát hiện ra, họ không cần phải làm bạn nữa. Họ không thể chịu đựng được sự phản bội này. Sau khi chia tay, Bò Cạp sẽ trở nên vô cùng thờ ơ.

  Song Tử
Song Tử có vẻ ngoài là một người vô tư lự, rất dễ lấy lòng người khác, khiến người khác có cảm giác là một người rất mềm lòng, nhưng một khi đã để Song Tử thất vọng, họ sẽ không bao giờ quay đầu nhìn lại, bởi vì họ cảm thấy đối phương đã không đặt mình lên hàng đầu. Đương nhiên, Song Tử không sẵn sàng cho đối phương cơ hội quay lại với nhau lần nữa. Trên thực tế, Song Tử rất thuần khiết trong tình yêu. Họ đến với nhau vì tình yêu. Nếu không còn yêu, họ sẽ dứt khoát ra đi.

  bản tóm tắt:Người ta nói ngựa hay không quay lưng. Trong một mối quan hệ, nếu đối phương làm bạn thất vọng, đừng mềm lòng mà tha thứ, nếu không rất có thể sẽ càng tệ hơn, hối hận cũng đã muộn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *