Tháng Mười Một 29, 2023

Hôn nhân là chuyện giữa hai gia đình nên cần phải cùng nhau quản lý. Khi có một cuộc khủng hoảng, chúng ta nên gánh vác nó cùng nhau. Bằng lòng với hiện trạng hay khó hòa hợp, không thể cùng nhau đi đến cuối cùng, cung hoàng đạo nào sẽ ly hôn hoàn toàn vào nửa cuối năm 2022?

  đàn ông cung kim ngưu
Trong ấn tượng của mọi người, đàn ông Kim Ngưu rất truyền thống và bảo thủ trong tính cách. Họ rất thận trọng trong vấn đề hôn nhân, và họ rất kén chọn trong hôn nhân. Họ sẽ tự nhiên duy trì nó thật tốt sau khi kết hôn. Nhưng cuộc sống là vô thường, và mọi người đều thay đổi. Vào nửa cuối năm 2022, đàn ông Kim Ngưu có cơ hội trải qua một cuộc khủng hoảng tình cảm đau đớn và cuối cùng là kết thúc cuộc hôn nhân.
Sau khi một người đàn ông Kim Ngưu bước vào hôn nhân, anh ấy sẽ thể hiện một sự tương phản lớn với trước khi kết hôn. Những thuộc tính ban đầu của một người đàn ông ấm áp sẽ biến mất và thay vào đó là những biểu hiện quá thực dụng như tiết kiệm, vô nhân đạo, v.v., sẽ gây ra những khó khăn trong hôn nhân. Năm 2022, vận trình công việc của Kim Ngưu sẽ không được suôn sẻ, tâm trạng không tốt sẽ xảy ra nhiều mâu thuẫn với người yêu.

  Song Tử nam
Đàn ông Song Tử ngoài đời rất nổi tiếng, không cần biết họ là ai, tán gẫu với ai, đặc biệt là người khác phái. Đây là một điều tốt cho những người bạn độc thân, nhưng đối với những người không độc thân, nó sẽ gây ra khủng hoảng gia đình. Năm 2022, nam Song Tử sẽ thường xuyên phải giao du do vướng bận công việc, nửa cuối năm cơ hội sẽ đến, họ thường đi chơi bời, giao thiệp với mọi người, khó tránh khỏi việc bỏ bê gia đình. Vào nửa cuối năm, mối quan hệ vợ chồng của đàn ông Song Tử sẽ trở nên căng thẳng rõ rệt. Sự gò bó và tra hỏi của người yêu sẽ khiến đàn ông Song Tử dễ cáu gắt, cảm xúc khi giao tiếp sẽ trở nên cực đoan hơn.

  nam Ma Kết
Trong các mối quan hệ và hôn nhân, đàn ông Ma Kết luôn rất lý trí. Khi xảy ra khủng hoảng hôn nhân, họ sẽ cố gắng giải quyết theo cách của mình, không làm lớn chuyện, đặc biệt không muốn làm phiền người lớn tuổi. Tuy nhiên, loại nhẫn nhịn này có thể không nhất thiết dẫn đến hạnh phúc lâu dài. Vào nửa cuối năm 2022, vấn đề hôn nhân của Ma Kết có nguy cơ trở nên tồi tệ; ngay cả những người ban đầu muốn tiếp tục làm việc chăm chỉ sẽ có ý tưởng bỏ cuộc.

  bản tóm tắt:Ly hôn không phải là điều bất hạnh, nó có thể là khởi đầu của hạnh phúc, là ngày đầu tiên bạn thoát ra khỏi biển khổ. Bây giờ xã hội rất thoáng, không ai nói ly hôn nên không muốn bạn, cuộc sống là do bạn tự mình theo đuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *