Tháng Mười Hai 1, 2023

Nền kinh tế đã tương đối trì trệ trong hai năm qua. Một số công ty đang bận rộn sa thải nhân viên, và sa thải loại nhân viên nào là câu hỏi mà mọi công ty sẽ cân nhắc. Có người rất tốt, sa thải căn bản không chém đầu được. Và những người trong mười hai chòm sao này đang gặp nguy hiểm. Một khi họ bị sa thải, họ sẽ là nhóm người đầu tiên bị sa thải.

Bạch Dương: không có khả năng
Bạch Dương thường là kiểu người bắt cá trong vùng nước khó khăn ở nơi làm việc. Những người khác đang bận rộn cố gắng cải thiện bản thân. Nếu họ có bất kỳ công việc nào, họ muốn giao việc đó cho người khác và tự mình câu cá nhàn nhã. Và bất cứ khi nào Bạch Dương có việc phải làm, họ sẽ vô tội vạ, nhưng họ không thể giúp ích gì cho công việc vào những thời điểm quan trọng. Nói chung, họ quá kém cỏi, và họ phải là lựa chọn đầu tiên của công ty khi họ muốn bị sa thải.

Lô chòm sao đầu tiên bị sa thải khi sa thải

Xử Nữ: Ý thức về sự hiện diện quá thấp
Xử Nữ luôn sống rất nội tâm và không có cảm giác hiện diện. Mặc dù họ thường trông rất trung thực, nhưng họ không có sự tương tác với các đồng nghiệp xung quanh. Họ luôn ở một mình, tỏ ra rất thu mình và không hòa hợp với bầu không khí chung của công ty. Hơn nữa không có tinh thần đồng đội, khi cùng nhau hoàn thành công việc thì đóng góp tương đối ít, cho nên nếu muốn sa thải nhân viên thì họ cũng là lựa chọn đầu tiên.

Lô chòm sao đầu tiên bị sa thải khi sa thải

Nhân Mã: Đừng cầu tiến
Nhân Mã thuộc tuýp người dù có năng lực nhưng hoàn toàn không tìm cách cầu tiến. Họ lười biếng và lười biếng ở nơi làm việc, và họ không muốn làm việc chăm chỉ. Hơn nữa, Nhân Mã không có tham vọng, cũng không muốn leo lên cao nên giải quyết công việc cũng tùy hứng hơn, vượt qua cũng thấy hài lòng. Hơn nữa thái độ của bọn họ đều bị lãnh đạo nhìn thấy, cho nên đương nhiên không thích bọn họ như vậy.

Lô chòm sao đầu tiên bị sa thải khi sa thải

Bảo Bình: thích thành lập bè lũ
Bảo Bình cũng là một trong những người đầu tiên sẽ bị sa thải khi sa thải nhân viên, bởi vì họ thường thích thành lập bè phái trong công ty. Rõ ràng là họ không có nhiều khả năng, nhưng họ lại thích kén ăn và lấn át người khác. Những đồng nghiệp xuất sắc sẽ bôi nhọ người khác sau lưng họ. Vì vậy, họ cho rằng lãnh đạo không biết, nhưng thực tế hành động của họ đều được nhìn thấy, nhưng họ thường không nói ra, đến hạn sa thải sẽ đến lượt họ.

  Đề xuất cho bạn:
Cung hoàng đạo nào dễ hối hận nhất về việc mình đã làm?
Cô gái Chòm sao rất có năng lực với khả năng chi tiêu mạnh mẽ hơn khi cô ấy già đi
Chòm sao ghép cặp chủ đề mới mỗi ngày
Khi yêu thật lòng, người khác thành gạch đá trong mắt những chòm sao này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *