Tháng Mười Hai 1, 2023

Tình yêu là một thứ rất phức tạp. Khi không thể gặp nhau, bạn sẽ nhớ đối phương rất nhiều, nhưng khi gặp nhau, bạn sẽ cãi vã và nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Thật ra, càng thích một ai đó, bạn sẽ càng bộc lộ những cảm xúc chân thật nhất của mình dành cho nhau, cũng giống như Kim Ngưu và Sư Tử, họ sẽ không vui khi ở bên nhau, và dần dần sẽ chỉ còn lại sự hối tiếc.

  phân tích tình yêu
Kim Ngưu thuộc cung đất và Sư Tử thuộc cung lửa không phải là một cặp tính cách thích suy đoán, ngầm ăn ý với nhau và có tình cảm sâu đậm, nhưng họ cũng dễ nảy sinh những tia lửa tình yêu khác nhau. Tính cách của họ không phù hợp và định hướng giá trị của họ đặc biệt khác nhau. Kim Ngưu vốn khắt khe trong tính cách và coi trọng tiền bạc, thường cảm thấy bất lực trước một Sư Tử kiêu ngạo và phóng đãng, nhưng Sư Tử luôn có cách khiến Kim Ngưu không thể từ bỏ mối quan hệ này. Có thể coi nhau là một tổ hợp chòm sao đã trải qua đủ mọi chuyện nhưng vẫn luôn có thể ở bên nhau. Vì vậy, tình yêu chỉ có thể có một kết thúc có hậu nếu hai người biết bao dung cho nhau.

  Phân tích gia đình
Trong sự kết hợp gia đình của Kim Ngưu và Sư Tử, mỗi người đều có một điểm chung lớn, đó là cố gắng thay đổi lẫn nhau. Tính cách của Sư Tử là độc đoán và muốn độc lập kiểm soát mọi thứ, trong khi Kim Ngưu tuy bề ngoài có vẻ trầm lặng nhưng thực ra lại rất kiên trì và bền bỉ trong những sự việc mà họ nhận ra, vì vậy họ luôn cố gắng gạt bỏ những khía cạnh của đối phương. tính cách của người khác mà họ không thích. Kiểm soát và thay đổi, kết thúc không mấy vui vẻ mà sẽ tăng thêm hiểu lầm.

  phân tích tình bạn
Khi kết bạn, Kim Ngưu cảm thấy Sư Tử không đủ cụ thể. Bởi vì tôi rất tốt với Leo, nhưng Leo chỉ coi Kim Ngưu như một người bạn của mình, và không coi trọng Kim Ngưu. Vì vậy Kim Ngưu vẫn rất buồn trong lòng họ. Họ cảm thấy rằng những đóng góp của họ nên được bình đẳng. Bây giờ họ đã cho rất nhiều, nhưng họ không thể nhận được đủ phản hồi từ bên kia. Do đó, Kim Ngưu sẽ ngày càng lạnh nhạt với Sư Tử, và Sư Tử cũng sẽ cảm thấy quá áp lực, mối quan hệ sẽ dần xấu đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *