Tháng Hai 28, 2024

Là hai người thuộc cung Kim Ngưu, thông thường tính cách của họ gần như giống nhau. Dù là bạn bè hay người yêu, họ thường có cùng một suy nghĩ. Rốt cuộc, những người có cùng chòm sao đều có suy nghĩ và điều họ muốn trong lòng. Cũng giống như vậy, có rất nhiều chủ đề chung giữa nhau, vậy Kim Ngưu và Kim Ngưu có phù hợp để ở bên nhau không?

  Đàn ông Kim Ngưu và phụ nữ Kim Ngưu chỉ số hòa hợp: 80%
Các chàng trai Kim Ngưu và các cô gái Kim Ngưu sẽ không vội vàng đến với nhau mà bắt đầu với tư cách là bạn bè, sau đó là bạn tốt và sau đó là người yêu. Đương nhiên, cuộc sống của bạn sẽ tràn ngập tình cảm ấm áp và bạn sẽ có nhiều điểm chung. Các chủ đề, về cơ bản tôi có thể kể những câu chuyện mới mỗi ngày, nhưng tôi thường không giỏi thể hiện bản thân, và đối phương khi làm việc rất dễ hiểu lầm, nhưng họ không quá quan tâm đến nhau, nên nhận cùng tương đối đơn giản nên chỉ số thích hợp để ở cùng nhau cũng tương đối cao.

 Đặc điểm tính cách phụ nữ Kim Ngưu
Các cô gái Kim Ngưu rất cụ thể với cảm xúc của họ. Một khi họ xác định một người, đó sẽ là cả đời. Đối với tình yêu, có một sự hoang tưởng khó tả, và họ rất phụ thuộc vào nửa kia. Ngoài ra, việc không nói ra điều gì trong lòng là một đặc điểm tính cách rất phổ biến của các cô gái Kim Ngưu. Họ không nói gì, nhưng họ quan tâm đến thái độ của đối tác đối với họ. Đồng thời, các cô gái Kim Ngưu thực dụng hơn và thích một số điều thực tế trong cuộc sống. Tôi không thích những người nói nhiều, loại người này có ấn tượng xấu về bản thân.

 Đặc điểm tính cách đàn ông Kim Ngưu
Các chàng trai Kim Ngưu là những người thực tế, có thể kiên trì và làm việc chăm chỉ để hướng tới lý tưởng của họ trong cuộc sống. Tôi thích lên kế hoạch trước cho cuộc sống và công việc của mình, và làm theo từng bước, từng bước một, để đạt được thành công một cách vững chắc. Tuy nhiên, chàng trai Kim Ngưu có vẻ nhút nhát, trưởng thành và có phần nhút nhát lại che giấu tâm hồn hoang dã của mình dưới vẻ ngoài giản dị và chân chất, nếu vô tình khơi mào cho tính khí bồng bột của cậu ấy thì hậu quả sẽ rất khủng khiếp. Đối với nửa kia của cuộc hôn nhân, Kim Ngưu sẽ bộc lộ ham muốn chiếm hữu rất mạnh mẽ, khả năng ghen tuông rất cao, họ thích ăn ghen lớn nhỏ và đặc biệt sẽ thích nửa kia của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *