Tháng Tư 16, 2024

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta đều biết rõ rằng đối với các cung hoàng đạo khác nhau, các cung hoàng đạo khác nhau sẽ có những tính cách khác nhau, và tính cách thường là yếu tố quyết định lớn nhất đến việc hai người có phù hợp để ở bên nhau hay không, bởi vì nếu tính cách khác nhau thì sẽ dẫn đến nhiều mâu thuẫn giữa hai người.

  Kim Ngưu và Cự Giảithích hợpcùng nhau?
Kim Ngưu thuộc cung đất và Cự Giải thuộc cung nước có tính cách tương đối hướng nội, không đủ hướng ngoại và luôn ngại ngùng trong việc bày tỏ tình cảm. Họ rất có trách nhiệm khi giải quyết tình cảm của mình, và cả hai đều sẵn sàng hy sinh bản thân vì nhau nên họ là một cặp đôi tương đối ăn ý và hòa hợp về mặt tình cảm. Chỉ là trong một mối quan hệ lâu dài, tính chiếm hữu mạnh mẽ của Kim Ngưu và trái tim quá tinh tế, nhạy cảm của Cự Giải cần phối hợp với nhau nhiều hơn để tránh xảy ra một số mâu thuẫn.

 Ghép đôi gia đình:
Người thuộc cung Kim Ngưu và Cự Giải rất coi trọng gia đình, người thân và con cái nên về mặt quan hệ gia đình, họ đặc biệt sẵn sàng cống hiến hết mình vì nhau, đặt quan hệ gia đình lên vị trí quan trọng. Khi giải quyết các mối quan hệ trong gia đình, họ có mức độ hiểu biết ngầm cao và sẵn sàng hy sinh bản thân vì sự ổn định và hòa thuận chung của gia đình. Không cần phải nghi ngờ tình cảm của họ đối với gia đình và đối phương, nhưng vì cả hai đều có tính cách tương đối trầm lặng và nhạy cảm nên đôi khi không dễ dàng giao tiếp cởi mở và thành thật, làm việc trong im lặng sẽ khiến đối phương có chút bỏ lỡ. cơ hội và làm nhiều công việc vô ích hơn.

 Lời khuyên và biện pháp phòng ngừa:
Cả Cự Giải và Kim Ngưu đều dè dặt. Trong khi Cua sẽ luôn mang đến cho tuổi Sửu cảm giác ấm áp và quan tâm, đôi khi tuổi Sửu có thể bị căng thẳng bởi tính chiếm hữu và sự dính chặt của Cua. Cua rất nhạy cảm và dễ thay đổi, trong khi Sửu bướng bỉnh và có thể chịu đựng. Hai người có thể ở bên nhau hay không phụ thuộc vào cách họ nhìn nhận tính cách của nhau. Trong một mối quan hệ, cần thấu hiểu và giao tiếp với nhau nhiều hơn để mối quan hệ giữa hai người ngày càng tốt đẹp. Tuy cảm xúc của Sửu và Cua hay thay đổi nhưng Sửu thường rất bối rối. Sửu thường ổn định về mặt cảm xúc và không thể đánh giá cao sự đa cảm của Cua. Những Kim Ngưu thực dụng dành ít thời gian để cảm thấy ủy mị và phàn nàn. Nếu con cua đa cảm kêu ca nhiều quá, con bò sẽ bị nhức đầu. Tính cách bướng bỉnh của tuổi Sửu cũng là người chuyên tình cảm, lâu ngày sẽ ổn thỏa. Vì vậy, cả hai bên phải lùi lại một bước. Cua kiểm soát cảm xúc của mình, Sửu kiềm chế sự bướng bỉnh của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *