Tháng Mười Một 29, 2023

Xét cho cùng, chúng ta đều là phàm nhân, và chúng ta chắc chắn sẽ làm một số điều sai trái trong cuộc sống, để rồi rơi xuống vực sâu. Nhưng chúng ta cần biết rằng trong cuộc sống chắc chắn sẽ xảy ra những sai lầm. Nếu chúng ta không chịu tha thứ cho chính mình, chúng ta sẽ không bao giờ có thể thoát ra khỏi vòng tròn này. Vậy ai trong 12 cung hoàng đạo không sẵn sàng tha thứ cho bản thân và bướng bỉnh hơn?

Người tuổi Sửu: tự kiểm điểm
Người tuổi Sửu thường thích tự kiểm điểm bản thân, nhất là sau khi làm sai một số việc nhất định sẽ tự kiểm điểm lỗi lầm của mình trước. Đối với họ, không có chuyện gì xảy ra mà không có lý do nên người tuổi sửu nhất định phải nhận ra lỗi lầm của mình. Chỉ bằng cách này, họ mới có thể khắc phục vấn đề của mình. Họ rất quyết tâm.

Không muốn tha thứ cho bản thân vì những cung hoàng đạo bướng bỉnh hơn

Người ngựa: quan tâm đến sai lầm
Người tuổi Ngựa rất quan tâm đến một số sai lầm mà họ đã mắc phải, và họ luôn có yêu cầu rất cao đối với bản thân, vì vậy họ không muốn bản thân mắc phải một số sai lầm cấp thấp. Nhưng có đôi khi ngựa người cũng bị lừa, cho nên bọn họ chỉ có thể thông qua một loạt biện pháp bù đắp sai lầm của mình. Bởi vì cả người càng thêm cố chấp, đối mặt với sai lầm luôn trách mắng chính mình.

Không muốn tha thứ cho bản thân vì những cung hoàng đạo bướng bỉnh hơn

Chó người: không muốn phạm sai lầm
Người chó cũng là một nhóm maverick. Họ không muốn mắc sai lầm, để rồi mỗi lần mắc lỗi họ lại cảm thấy rất buồn. Người chó muốn sửa lỗi của mình bằng cách nào đó, nhưng lỗi lầm làm sao có thể dễ dàng thay đổi? Cho nên người chó mỗi lần đều phải không ngừng ăn năn, dù sao bọn họ thật sự không muốn phạm sai lầm, bọn họ muốn làm một người hoàn mỹ.

Không muốn tha thứ cho bản thân vì những cung hoàng đạo bướng bỉnh hơn

Người tuổi Hợi: lòng tự trọng tương đối thấp
Nguyên nhân khiến người tuổi Hợi phạm sai lầm là do họ thường có lòng tự trọng thấp. Họ không thích để mình phạm sai lầm, bởi vì họ sẽ luôn bị người khác quở trách. Những người chửi rủa thường không muốn nghe những lời khiển trách của người khác, vì vậy họ thà làm tốt công việc của mình. Nhưng phải nói rằng sự tự ti của những người chăn lợn thật đáng thương và đáng thông cảm.

  Đề xuất cho bạn:
Những cung hoàng đạo này đi siêu nhanh và không bao giờ chờ đợi bất cứ ai
Tôi sẽ dành thời gian rảnh rỗi để cải thiện cung hoàng đạo của mình
Miệng của những cung hoàng đạo này dường như mím lại và không nói nhiều
Một người đàn ông thuộc cung hoàng đạo này rất dũng cảm và ít khi sợ hãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *