Tháng Tư 23, 2024

Nếu bạn là một người đặc biệt đáng tin cậy, thì khi bạn gặp khó khăn và cần một người bạn, bạn của bạn chắc chắn sẽ không ngồi yên. Chỉ là một số người thường quá ích kỷ nên không được bạn bè tin tưởng. Và hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau xem qua 12 chòm sao có những người nào không được tin tưởng, vay tiền thường cũng không được?

Song Tử: hay chơi mất tích
Song Tử sẽ ăn nói tử tế mỗi khi vay tiền, và họ sẽ đảm bảo sẽ trả lại tiền trong bao lâu bằng nhiều cách khác nhau. Nhưng khi bạn muốn hỏi tiền Song Tử, bạn sẽ thấy rằng bạn thậm chí còn không biết họ đang ở đâu. Vì Song Tử vừa mới biến mất nên họ không hề đề cập đến việc vay tiền. Rồi rất lâu sau, họ sẽ quay lại mượn tiền với lý do mới, tất nhiên là không vay được.

Không được bạn bè tin tưởng, những cung hoàng đạo này không vay được tiền

Xử Nữ: không kiếm tiền
Ngay cả khi Xử Nữ nói một cách cường điệu, bạn bè sẽ không bao giờ cho họ vay tiền một cách dễ dàng. Điều này là do Xử Nữ không muốn ra ngoài kiếm tiền chút nào. Họ luôn nhờ bạn bè biển thủ chỗ này, mượn bạn bè chỗ kia. Xử Nữ đang mong chờ đến ngày miếng bánh từ trên trời rơi xuống, để có thể trả hết nợ, bạn bè biết đức độ của mình, không dám vay mượn bừa bãi.

Không được bạn bè tin tưởng, những cung hoàng đạo này không vay được tiền

Thiên Bình: Nhanh chóng phung phí
Có một lý do tại sao bạn bè không cho Libras vay, bởi vì họ tiêu mọi lúc. Khi vay tiền, nghe có vẻ hay, họ muốn làm việc lớn, và họ muốn làm nên chuyện lớn. Nhưng họ hoàn toàn không sử dụng nó để kinh doanh mà để sang trọng. Sau khi thưởng thức xong, họ sẽ phát hiện tiền đã hết sạch, liền giả ngu, bạn bè không muốn lấy tiền nên tự nhiên không dám vay.

Không được bạn bè tin tưởng, những cung hoàng đạo này không vay được tiền

Nhân Mã: thích khoe khoang
Nhân Mã rất thích khoe khoang, họ luôn tự cao tự đại. Tôi thường không quan tâm đến bạn bè, vì vậy bạn bè đương nhiên không quan tâm. Dù sao đi nữa, hãy cứ nghe những gì Nhân Mã nói như một trò đùa, và xem họ có thể nghĩ ra những chiêu trò gì. Nhưng một khi muốn vay tiền, bạn bè sẽ đặc biệt cảnh giác với Nhân Mã, biết rằng họ là người không đáng tin cậy, vay tiền sẽ uổng công.

Đề xuất cho bạn:
Một cô gái chòm sao buồn tẻ và về cơ bản là cách ly khỏi sự nữ tính
Cô gái ốc xà cừ trong mơ của đàn ông, cung hoàng đạo nữ tằn tiện, đảm đang
Nữ tính của chòm sao này thuộc hàng bá đạo cao siêu
Cung hoàng đạo nào là phụ nữ thông minh, xinh đẹp và nổi bật nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *