Tháng Tư 23, 2024

Trên thực tế, điều rất quan trọng là phải có ý thức về ranh giới khi hòa đồng với mọi người. Nhiều người luôn thích vượt qua ranh giới bởi vì họ không hiểu ý nghĩa của ranh giới. Nó giống như nhìn trực tiếp vào điện thoại di động của người khác. Điều này rất khó chịu. Mọi người đều kiêng kị, cho nên nhìn chung quan hệ giữa người với người kiểu này luôn rất kém. Vậy ai trong mười hai chòm sao là người như thế này? Chúng ta hãy cùng nhau xem xét.

Song Tử: tò mò
Song Tử là người rất quen thuộc. Họ có thể gọi mọi người là anh chị em ngay khi gặp mặt và họ sẽ thân thiết với nhau ngay lập tức, nhưng thực tế có những ưu điểm và nhược điểm trong cách này. Bởi vì Song Tử vẫn có một khuyết điểm, đó là đôi khi họ quá tò mò nên hay cầm di động của người khác lên xem, hoàn toàn không tính đến tâm tư nguyện vọng của người khác. Dù có thể vô ý thức nhưng họ vẫn để lại ấn tượng xấu cho người khác.

Không có cảm giác về ranh giới.  Các chòm sao này sẽ được xem trực tiếp trên điện thoại di động

Sư Tử: Một mình
Sư Tử thuộc tuýp người đặc biệt kiêu hãnh và tự phụ. Họ thường nhìn thấy những người khác nhưng chính họ. Tương tự như vậy, họ không biết tính đến những cảm xúc khác, miễn là họ hạnh phúc là điều quan trọng nhất. Vì vậy, đôi khi khi kết thân với người khác, Sư Tử sẽ luôn tỏ ra khép kín, ngay cả khi nhìn vào điện thoại di động của người khác, họ cũng tỏ ra cao thượng và không chút lo lắng.

Không có cảm giác về ranh giới.  Các chòm sao này sẽ được xem trực tiếp trên điện thoại di động

Bọ Cạp: không có ý thức về tỷ lệ
Bọ Cạp đôi khi thiếu ý thức về ranh giới và ý thức về sự tương xứng khi kết thân với người quen. Họ luôn nghĩ rằng đã thân với nhau rồi thì cái gì cũng có thể chia sẻ, kể cả những thứ mang tính riêng tư mạnh như điện thoại di động. Vì vậy, mỗi khi nhìn vào điện thoại di động của người khác, họ không có bất kỳ lo lắng nào, và họ nhìn nó trên bảng, nhưng làm như vậy sẽ khiến những người bạn xung quanh họ cảm thấy rất khó chịu.

Không có cảm giác về ranh giới.  Các chòm sao này sẽ được xem trực tiếp trên điện thoại di động

Song Ngư: muốn gì cũng được
Song Ngư là một người rất tự do. Đôi khi họ quá lo lắng để làm bất cứ điều gì, và họ luôn làm điều đó chỉ nghĩ về nó, và sau đó xúc phạm mọi người mà không biết điều đó. Giống như việc họ thường nhìn thẳng vào điện thoại di động của mọi người mà không xem xét việc đó có xâm phạm quyền riêng tư của người khác hay không, nên rất dễ khiến người ta nghĩ rằng họ không có ranh giới nên sẽ có chính kiến ​​ở một mức độ nào đó.

  Đề xuất cho bạn:
Yêu từ cái nhìn đầu tiên là điều khó xảy ra nhất với những chòm sao này
Cung hoàng đạo bề ngoài có vẻ tàn nhẫn nhưng đối xử với mọi người rất chân thành
Cung hoàng đạo hay phàn nàn và không có lý do để tức giận khi anh ấy không yêu bạn
Chòm sao gần như phục tùng người có ngoại hình đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *