Tháng Mười Hai 1, 2023

Các cung hoàng đạo khác nhau sẽ có những kết quả khác nhau, và mỗi người có một thái độ khác nhau đối với tình cảm và những biểu hiện khác nhau về mặt tình dục. Một số cung hoàng đạo được kết đôi để đáp ứng nhu cầu của bản thân và họ sẽ không bày tỏ sự chân thành trong mối quan hệ của mình, trong khi Bạch Dương và Sư Tử lại rất hấp dẫn về mặt tình dục và họ có thể rất táo bạo trong vấn đề này.

  Bạch Dương và Sư Tử
Trong 12 cung hoàng đạo, tính cách của Bạch Dương là cuồng nhiệt và phóng túng nhất, trong chuyện chăn gối cũng rất táo bạo. Anh ấy sẽ luôn bày tỏ những suy nghĩ chẳng giống ai của mình, khiến người khác phải đỏ mặt và thót tim. Trước một đối tượng cuồng nhiệt như vậy, chỉ có Leo mới có thể bắt được mánh khóe. Cả hai thường hát cùng nhau như thể ban đầu họ chỉ đùa giỡn, nhưng cuối cùng họ sẽ biến giả thành thật. Về phương diện tình dục, Sư Tử hoàn toàn hiểu nhu cầu của Bạch Dương, mục tiêu của hai người cũng rất thống nhất nên rất hợp nhau. Sư Tử và Bạch Dương là sự bổ sung cho nhau về mặt hấp dẫn tình dục, đồng thời họ cũng có thể mang lại hạnh phúc và sự lãng mạn cho nhau trong giai đoạn mơ hồ. Một cặp hai người như vậy là tốt.

 Kim Ngưu và Ma Kết
Kim Ngưu rất thật thà? Trên thực tế, đây chỉ là một hiện tượng bề ngoài, và trái tim của họ rõ ràng hơn bất kỳ ai khác. Về phương diện tình dục, Kim Ngưu thường cư xử rất nghiêm túc, thỉnh thoảng lại tỏ ra ngại ngùng, khiến người ta cảm thấy rất ngây thơ. Nhưng nếu Kim Ngưu và Ma Kết ở bên nhau, sau khi hai người quen nhau sẽ phát hiện ra rằng họ rất hợp nhau. Bởi vì ở một mức độ nào đó, Ma Kết và Kim Ngưu thực ra là cùng một loại người. Họ rất hời hợt về mặt tình dục, nhưng trong lòng họ có rất nhiều suy nghĩ. Do đó, khi Kim Ngưu và Ma Kết yêu nhau, họ sẽ giải phóng con người thật của mình, họ thực sự vui vẻ hòa đồng mà không khiến bản thân cảm thấy căng thẳng.

 Bạch Dương VS Ma Kết
Cả Bạch Dương và Ma Kết đều là kiểu người chú trọng đến ngoại hình hơn, và họ có thể dễ dàng yêu ngay lập tức vì vẻ ngoài ưa nhìn của đối phương. Chính vì vậy, sự hấp dẫn tình dục giữa hai người rất mạnh mẽ. Vì thích ngoại hình của nhau lắm nên muốn lại gần nhau lắm. Vì vậy hai người sẽ đánh một tiếng, để hai người có thể đi bên nhau, có thể xem xét tình cảm của nhau về mọi mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *