Tháng Tư 23, 2024

Chúng ta luôn nói rằng những người tốt làm hết sức mình và đưa Đức Phật về phương tây, nhưng thực tế không có nhiều người tốt trên thế giới này. Lý do tại sao họ không tử tế là vì họ không thích giúp đỡ người lạ. Rốt cuộc, những người xa lạ là vô nghĩa đối với họ. Vậy ai trong 12 cung hoàng đạo không bao giờ thích giúp đỡ người lạ, và họ không tốt bụng như chúng ta tưởng tượng?

Người chuột: không liên quan gì đến tôi
Người tuổi Tý làm gì cũng giả vờ như không liên quan gì đến mình. Họ không muốn lãng phí thời gian vào việc giúp đỡ những người không nên, bởi vì họ nghĩ rằng đó là một kiểu vô trách nhiệm đối với chính họ. Thời đại này, chỉ cần có tâm không hại người khác, không nhất thiết phải làm tốt mọi việc, đây là suy nghĩ của bọn họ.

đừng bao giờ giúp đỡ người lạ những cung hoàng đạo này không tốt bụng cho lắm

Hổ nhân: bận quá
Suy nghĩ của người hổ rất đơn giản. Nếu bạn để tất cả mọi thứ cho mình, làm thế nào bạn có thể bận rộn? Hơn nữa, trên đời này còn biết bao nhiêu người nghèo, nếu ai cũng muốn hổ giúp thì hổ có cạn kiệt không? Vì vậy, khi xem xét vấn đề này, suy nghĩ của hổ rất đơn giản, đó là không giúp đỡ.

đừng bao giờ giúp đỡ người lạ những cung hoàng đạo này không tốt bụng cho lắm

Chó người: Quét tuyết trước cửa nhà bạn
Người chó cảm thấy nước trong giếng không can thiệp vào nước trong sông, bạn làm việc của bạn, tôi làm việc của tôi, và chúng tôi mỗi người quét cửa, đây là phản hồi tốt nhất cho nhau. Do đó, khi có vấn đề với người lạ, người chó sẽ không bao giờ quan tâm đến nó. Rốt cuộc, chuyện này không liên quan gì đến anh ta, vậy tại sao anh ta phải quan tâm đến nó? Đó là điều họ nghĩ, không vòng vo.

đừng bao giờ giúp đỡ người lạ những cung hoàng đạo này không tốt bụng cho lắm

Người lợn: không tử tế
Trong ấn tượng của mọi người, người lợn nhất định là những đứa trẻ tốt bụng. Trên thực tế, họ không tốt bụng như tưởng tượng và họ không thích giúp đỡ người lạ, vì họ nghĩ điều đó là vô nghĩa. Có quá nhiều người nghèo ngày nay, làm thế nào chúng ta có thể giúp họ? Thay vì làm điều này, tốt hơn là bỏ qua nó, đó là những gì lợn nghĩ.

Đề xuất cho bạn:
Ai là cung hoàng đạo mơ hồ và khó tình cảm?
Có thể cung hoàng đạo kỷ luật nhất là bạn?
Cung hoàng đạo nào sẽ khiến người yêu mê mệt
Ai là cung hoàng đạo thích hợp yêu xa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *