Tháng Mười Một 29, 2023

Yêu là nhận ra em, để rồi quấn lấy em cả đời. Người thuộc cung Kim Ngưu rất chậm chạp, tuy họ đơn giản và có tinh thần trách nhiệm nhưng tình yêu sẽ quật ngã họ. Một sự va chạm giữa người với người được định sẵn là một tình yêu hoàn hảo, vậy trong 12 chòm sao, chòm sao nào có duyên với Kim Ngưu?

Đầu tiên: Ung thư
Những người thuộc cung Cự Giải luôn rất nhạy cảm. Họ là những người đại diện xuất sắc, nhưng lại rất dễ dựa vào giác quan thứ sáu để suy nghĩ vấn đề. Khi Cự Giải gặp Kim Ngưu, họ giống như một đứa trẻ gặp một người lớn có thể dựa vào, Kim Ngưu khiến Cự Giải cảm thấy an toàn, và họ là những tồn tại có thể được gặp nhưng không được theo đuổi.
Người hủy hoại có thể mang lại sự hỗ trợ và đồng hành cho Kim Ngưu. Khi ở bên nhau, họ luôn có thể tìm thấy những gì họ muốn và cần ở nhau. Tình yêu này sẽ luôn ở trạng thái cân bằng, vì vậy Kim Ngưu và Cự Giải cũng là cặp đôi số phận tuyệt vời nhất.

Thứ hai: Xử Nữ
Xử Nữ luôn rất kén chọn. Họ không chỉ kén chọn bản thân mà còn kén chọn bạn đời hơn. Nhưng khi gặp Kim Ngưu, Xử Nữ thường không kén chọn. Tại sao?
Vì những Kim Ngưu đáng tin cậy luôn có thói quen làm tốt mọi việc nên Xử Nữ không thể tìm ra lỗi. Đối với Xử Nữ, Kim Ngưu đang có thêm một cánh tay phải cho cuộc đời họ, và Xử Nữ dành cho Kim Ngưu. Đó là một người có thể phát triển và hoàn thiện lẫn nhau, vì vậy khi Kim Ngưu và Xử Nữ ở bên nhau, họ như được định sẵn.

Người thứ ba: Ma Kết
Ma Kết và Kim Ngưu có một số điểm tương đồng nhất định. Chúng luôn tạo cho người đối diện một vẻ ngoài rất cổ kính. Cả hai đều là những người nở muộn.
Vì vậy, khi Ma Kết và Kim Ngưu ở bên nhau, họ sẽ thu hút lẫn nhau và họ có thể dễ dàng hòa hợp với nhau, cho dù họ chia sẻ niềm vui hay nỗi buồn, họ chỉ đơn giản là một cặp định mệnh, cùng nhau hỗ trợ và cùng nhau bước vào những vấn đề trong cuộc sống cùng nhau Trong cuộc sống, rất khó để nghĩ rằng bạn có hạnh phúc hay không.

bản tóm tắt:Người thuộc cung Kim Ngưu có một chút đơn giản và mộc mạc, đồng thời cũng có phần bướng bỉnh đến chết cũng không quay đầu lại, vì vậy họ sẽ đụng phải một bức tường trong tình yêu và cuối cùng cũng tìm thấy đích đến của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *