Tháng Mười Một 29, 2023

Tình yêu cần được quản lý. Nó không phức tạp như hôn nhân nhưng cũng không hề đơn giản. Nhiều người sau khi yêu nhau một thời gian dài mới phát hiện ra rằng họ không thích hợp để kết hôn. Tất cả là do bạn chưa tìm được người phù hợp để yêu thôi. Một số người được định sẵn để trở thành một cặp, và một số người được định sẵn để chia tay. Không có cách nào.
  Nhân Mã và Song Tử
Hai cung hoàng đạo này có vẻ không hợp nhau cho lắm. Nhân Mã rong chơi ngoài đời và luôn tỏ ra vô tư cho dù có chuyện gì xảy ra. Không có gì có thể làm phiền họ, và Song Tử bề ngoài cũng tỏ ra rất bình thường và có vẻ không đáng tin cậy. Nhưng họ cũng có một điểm chung, họ luôn chỉ thể hiện mặt chân thật nhất với người mình yêu, và một khi đã yêu ai, họ sẽ thay đổi bản thân và mang đến cho đối phương cảm giác an toàn nhất. Nhất là sau khi kết hôn, hai cung hoàng đạo sẽ dần trưởng thành. Sau khi ở bên nhau lâu, tính cách sẽ ngày càng phù hợp, suy nghĩ cũng hòa hợp, lâu dần sẽ trở thành người ở bên nhau cả đời.
  Song Ngư và Cự Giải
Sự kết hợp vợ chồng của chòm sao này có thể nói là hoàn hảo nhất, bởi vì tính cách của họ ở trạng thái bổ trợ cho nhau, Song Ngư đôi khi rất cứng đầu, thường có tính trẻ con. Nhưng trên thực tế, trái tim không xấu, ngay cả khi bạn mất bình tĩnh, nó sẽ không làm tổn thương người khác, và bạn có nguyên tắc và điểm mấu chốt của riêng mình. Còn Cự Giải lại có tính cách nhẹ nhàng và luôn có thể suy xét từ góc độ của nửa kia. Chỉ cần không liên quan đến vấn đề nguyên tắc, bọn họ có thể bao dung lẫn nhau. Vì vậy, cho dù trong mối quan hệ thỉnh thoảng có xảy ra những cãi vã nhỏ, thì hai người cũng sẽ không xảy ra mâu thuẫn quá lớn, nhìn chung Cự Giải là người gây ra trở ngại nhiều hơn.
 Xử Nữ và Bảo Bình
Hai chòm sao này có những điểm tương đồng trong tính cách, nhưng cũng bổ sung cho nhau. Điểm giống nhau là chỉ cần hai người có mục tiêu cao siêu thì dù có bỏ bao nhiêu công sức cũng sẽ đạt được. Điểm khác biệt là Xử Nữ kén chọn hơn và thích vướng vào những chuyện vặt vãnh không đáng, nên nhiều người sẽ từ chối chòm sao này khi họ đang tìm kiếm một đối tác. Nhưng đối với Bảo Bình, khuyết điểm nhỏ này của Xử Nữ không phải là vấn đề lớn trong tâm trí họ. Bảo Bình rất thông minh. Điều hiếm có là họ không bao giờ dính vào những điều nhỏ nhặt. Họ có tính cách vô tư và rất bao dung với bạn đời.
  bản tóm tắt:Mối tình đầu của bạn có thể không phải là đối tượng kết hôn của bạn, nhưng người phù hợp với bạn nhất định sẽ trở thành đối tượng kết hôn của bạn, vì vậy ba cặp này rất phù hợp với nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *