Tháng Mười Hai 9, 2023

Con người ta khi yêu sẽ luôn đánh mất chính mình, thậm chí bị nụ cười của đối phương mê hoặc. Các chàng trai Xử Nữ có cái nhìn sâu sắc, và họ có thể cảm nhận rõ ràng nhu cầu của nửa kia dành cho mình, do đó có thể giao tiếp sâu sắc hơn, vậy đàn ông Xử Nữ sẽ tạo ra tia lửa gì khi yêu một phụ nữ Thiên Bình?

  1. Thiên Bình VS Xử Nữ
Khả năng tương thích: ba sao
Xử Nữ không dễ dàng đạt được kết quả tốt trên đường tình duyên, nhưng Thiên Bình là một lựa chọn tốt. Tất nhiên, yếu tố quan trọng của thành công là hiệu suất của Xử Nữ. Lần đầu gặp nhau thì dễ nói chuyện nhưng nếu thân thiết lâu dài thì phải học cách bao dung lẫn nhau. Sự kết hợp giữa Thiên Bình lắm lời và Xử Nữ bận rộn có thể nói là vừa bổ sung vừa thống nhất. Sự thống nhất đến từ đâu? Sự ngăn nắp và logic của Xử Nữ mang đến nhiều cảm xúc tiêu cực. Ưu điểm duy nhất là mọi thứ đều theo thứ tự và có vẻ bình tĩnh và thoải mái. Điều này trùng hợp với Thiên Bình, những người thích theo đuổi sự cân bằng trong mọi thứ. Nếu như Xử Nữ kén chọn trai đẹp thì Thiên Bình yêu cái đẹp căn bản có thể bỏ qua rất nhiều sự kén chọn của Xử Nữ. Có lẽ anh ấy đang do dự khi bên kia kén chọn và vướng víu, vừa vặn với nhau.

  2. Gợi ý để kết thân với các chàng trai Xử Nữ và các cô gái Thiên Bình:
Cả hai đều có tính cách mảnh mai và nhạy cảm, sẽ có nhiều cảnh kịch tính nội tâm, có thể coi là cuộc đối đầu giữa con người với nhau rất chi tiết, và sự do dự của Xử Nữ và sự do dự của Thiên Bình dường như cho thấy các bạn có một xu hướng đấu tranh không ngừng, chăm sóc lẫn nhau để khám phá thế giới nội tâm của nhau, những vấn đề quan trọng trong mối quan hệ của nhau, đừng thảo luận mãi rồi không thể đi đến kết luận.

  3. Những vấn đề cần chú ý:
Mặc dù Xử Nữ rất mạnh trong sự kết hợp này, nhưng nó không rõ ràng cho lắm. Bạn thậm chí còn cảm thấy rất có lỗi vì càng khó hiểu hơn trước thái độ mập mờ của Thiên Bình và liên tục nghi ngờ liệu mình có làm sai điều gì không. Trên thực tế, Thiên Bình cân bằng rất “vui tính”, bạn không thể đối xử tệ với anh ấy, và bạn cũng không thể quá tốt với anh ấy; nhưng anh ấy không trực tiếp bày tỏ mà sẽ chỉ âm thầm dùng những cách khác để “bù đắp” tình cảm của bạn mà thôi.
Libras rất giỏi tận hưởng những giấc mơ, trong khi Xử Nữ giỏi tạo ra những giấc mơ. Nếu hợp tác đàng hoàng thì rất lý tưởng, nhưng những Thiên Bình luôn muốn duy trì sự cân bằng trong lòng phải dành đủ thời gian và sự kiên nhẫn khi quyết định yêu một ai đó. Đặc biệt, nhiều Libras cho rằng “hôn nhân và tình yêu là khác nhau”, điều này sẽ khiến các trinh nữ hướng về gia đình khó đồng ý và họ phải chuẩn bị tâm lý cho một cuộc kháng chiến lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *