Tháng Tư 23, 2024

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta đều biết rõ ràng rằng sở dĩ hai người có thể trở thành vợ chồng phải là vì họ đã có một nền tảng tình cảm nhất định dành cho nhau. Đồng thời, tính cách của họ phù hợp và bổ sung cho nhau, và ba quan điểm là như nhau. Bước vào cung điện của hôn nhân và bắt đầu một cuộc hôn nhân hạnh phúc.
  chàng trai Song Tử
Là một Song Tử điển hình, bạn nói rất nhiều, năm phút trước bạn còn ở đâu đó, năm phút sau bạn đã biến mất. Không ai có thể hy vọng rằng con yêu tinh trong không khí sẽ ở đó cho đến khi sợi dây buộc chặt khi cặp song sinh bị trói. Thường xuyên hơn không, bạn sẽ thực hiện một thủ thuật Houdini cho mọi người, biến mất trước mắt họ, chỉ để lại sợi dây. Bạn là người khó đoán, hay thay đổi như thủy ngân, thích ngụy trang và bắt chước, hầu như mọi việc họ làm đều có thể khiến người khác mê mẩn, nhưng bạn chỉ nóng bỏng được ba phút, làm nhiều việc sẽ rất nhanh mất hứng.
  cô gái ung thư
Đối với một Cự Giải đích thực, tình yêu và sự an toàn luôn song hành với nhau, và tình yêu cũng là sự dịu dàng, lòng tốt, lòng trắc ẩn và, vào đúng thời điểm, là niềm đam mê. Nhưng trên hết, tình yêu và “tình mẫu tử” có mối liên hệ mật thiết với nhau. Khi Cự Giải thực sự tham gia, hình ảnh “người mẹ” tự nhiên xuất hiện – tất nhiên tôi hy vọng điều này chỉ theo nghĩa tâm lý hơn là theo nghĩa đen. Người hủy hoại đôi khi rất cần sự chăm sóc của mẹ, và vì vậy, họ có thể cần phải đóng vai trò là một người mẹ. Nếu bạn thể hiện sự đau đớn hoặc dễ bị tổn thương của mình, bạn có thể giành được sự ưu ái mà Cự giải làm được. Nếu muốn tỏ ra quá mạnh mẽ và độc lập có thể khiến Cự Giải trở nên cáu kỉnh.
  Song Tử nam và Cự Giải nữ có đẹp đôi không?
Các chàng trai Song Tử rất dễ lấy lòng các cô gái, dễ ăn nhưng họ cũng rất thiếu chắc chắn, và sự không chắc chắn của họ rất dễ bị hiểu lầm.
Những cô gái Cự Giải thích những chàng trai có thể mang lại cho họ cảm giác ổn định khi làm bạn trai, và họ cũng thích những điều lãng mạn nho nhỏ đó, vì vậy hãy chú ý tạo cho họ cảm giác lễ nghi trong cuộc sống hàng ngày.
Đối với những phương pháp tán tỉnh luôn thay đổi và những thủ đoạn lãng mạn và ấm áp của Song Tử, các cô gái Cự Giải rất dễ bị cuốn vào đó, sau đó phụ nữ đã có gia đình sẵn sàng và chăm chỉ phục vụ chồng Song Tử, nhưng sau khi kết hôn, họ lại phát hiện ra rằng những người chồng Song Tử không chắc chắn. Tính cách bình thường và ổn định như gió sẽ khiến nữ Cự Giải cảm thấy rất mệt mỏi, cuộc sống hôn nhân sẽ không mấy hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *