Tháng Mười Hai 1, 2023

Như chúng ta đã biết, trong một mối quan hệ, khi muốn đánh giá xem hai người có hợp nhau hay không, điều quan trọng nhất là đánh giá tính cách của hai người có phù hợp hay không, ba quan điểm có nhất quán hay không, bởi vì nếu tính cách không tương thích và ba quan điểm khác nhau, sẽ rất khó khăn. Giữa hai người thường xuyên dễ dẫn đến cãi vã, cuối cùng có thể sẽ kết thúc.
  Trận đấu tình yêu:
Đàn ông Song Tử và phụ nữ Cự Giải không có mức độ tương thích cao trong tình yêu. Mặc dù hai người không có nhiều sự khác biệt hay mâu thuẫn trong mối quan hệ của họ, nhưng họ cũng không có nhiều ngọt ngào trong mối quan hệ của mình. Đàn ông Song Tử hy vọng người yêu có thể dựa vào mình, còn phụ nữ Cự Giải lại cho rằng sự độc lập là điều rất quan trọng, họ không muốn làm phiền người khác nếu họ có thể tự mình giải quyết. Vì vậy, mặc dù nam Song Tử và nữ Cự Giải có mức độ hợp nhau trong tình yêu nhưng không cao lắm.
  lời khuyên tình yêu
Dù các bạn có những quan điểm khác nhau, ví dụ như Song Tử hay thay đổi, Cự Giải sống tình cảm, nhưng Song Tử trí thức và nói nhiều nhưng vẫn cần giao tiếp thường xuyên, và cùng một kết luận có thể bị lạc lối trong các quá trình khác nhau. Ngay cả khi cả hai bạn đều không phải là dấu hiệu thống trị, thì tình mẫu tử và tính chiếm hữu mạnh mẽ của Cự Giải có thể khiến Song Tử cảm thấy rất mất tự do; nhưng nữ Cự Giải đối xử chân thành với nhau, hai người vẫn sẽ có tương lai tốt đẹp; Ngoài ra, bạn sẽ có những đối tác làm việc tuyệt vời.
 Chàng trai Song Tử và Nữ Cự Giải Phân tích hôn nhân
Vì đặc điểm của chòm sao này là có thể phân tích tính cách người khác rất nhanh nên họ cũng thích đọc tiểu thuyết trinh thám. Nhưng họ thường không thể hiểu nhau. Người đàn ông thường nói rằng điều đau khổ nhất của anh ta là anh ta thường bối rối không biết người phụ nữ muốn gì, và người phụ nữ cũng phàn nàn rằng anh ta không biết người đàn ông muốn gì. Sự hiểu lầm này là lý do tại sao họ yêu nhau, và nó thường là lý do khiến họ chia tay. Người phụ nữ yêu người đàn ông rất nhiều. Cô ấy sẵn sàng làm hết sức mình để trả tiền cho bên kia, ngay cả khi cô ấy đi hái trăng. Nhưng không phải lúc nào cô ấy cũng có thể theo kịp những cảm xúc và suy nghĩ hay thay đổi của người đàn ông. Tuy nhiên, có thể cả đời cô ấy sẽ không bao giờ biết được đàn ông Song Tử thực sự muốn gì. Nếu bạn có thể cởi mở và trung thực với nhau, thì sẽ có một cuộc hôn nhân tốt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *