Tháng Mười Hai 9, 2023

Trong số mười hai chòm sao, có thể nói một số chòm sao thường hay bị phân tâm. Những người khác sẽ không bao giờ biết những gì đang diễn ra trong tâm trí của họ. Nói tóm lại, khi người khác hỏi họ điều gì, họ luôn trả lời sai và muốn trò chuyện với họ theo thời gian. Ngày càng có ít người. Trên thực tế, họ chỉ đi lang thang một chút.

Ma kết: người kết thúc chủ đề, thích ở trong trạng thái bàng hoàng
Ma Kết không thích cùng người khác nói quá nhiều, có chuyện quan trọng liền thích bịa chuyện, không thích cùng người không quan trọng lãng phí thời gian. Vì vậy, nếu ai đó nói về một số chủ đề mà anh ấy hoàn toàn không hứng thú trước mặt anh ấy, Ma Kết sẽ không trực tiếp bỏ đi, mà sẽ hòa vào đám đông và lặng lẽ bước đi, mong cho đến khi bữa tiệc kết thúc. Những cuộc tụ tập như vậy chỉ đơn giản là cực hình đối với Ma Kết.

Cung hoàng đạo thường xuyên mất kiểm soát để trả lời

Bảo Bình: Chủ đề nhảy nhiều quá
Bảo Bình sẽ không trả lời những câu hỏi không liên quan khi trò chuyện, nhưng chủ đề của họ cực kỳ lan man. Thường chủ đề này chưa xong họ đã nhảy sang chủ đề khác. Khi những người khác muốn quay lại để tiếp tục trò chuyện, họ thấy rằng họ không còn nhớ chủ đề của cuộc trò chuyện là gì nữa. Bảo Bình và Ma Kết rất giống nhau ở chỗ nếu nói về chủ đề mà họ không hứng thú, họ sẽ dứt khoát chọn fugue.

Cung hoàng đạo thường xuyên mất kiểm soát để trả lời

Kim Ngưu: Hoàn toàn bị phân tâm bởi những chủ đề bạn không hứng thú
Kim Ngưu và Ma Kết đều là những cung đất, và họ có thái độ nhất quán một cách đáng ngạc nhiên đối với việc giao tiếp xã hội. Họ không thích hòa mình vào đám đông, và họ không thích trò chuyện với nhiều người, đặc biệt là nói về những chủ đề mà họ không thích. Đôi khi họ còn chẳng buồn trò chuyện, nhất là chuyện tầm phào, chuyện tầm phào của bố mẹ và những chuyện quá chuyên nghiệp.

Cung hoàng đạo thường xuyên mất kiểm soát để trả lời

Song Ngư: Cái gì cũng có thể thu hút sự chú ý của họ
Tâm trí của Song Ngư hầu như lúc nào cũng lang thang, và bất cứ thứ gì xung quanh đều có thể khiến họ mất tập trung. Song Ngư thích mơ mộng viển vông, họ có thế giới của riêng mình, khi mệt mỏi họ sẽ chìm đắm trong thế giới của riêng mình. Đôi khi quay lại, tôi đã quên bạn bè đang tán gẫu ở đâu, muốn bắt máy cũng không được, chỉ biết im lặng nghe. Họ thích lắng nghe hơn là nói.

  Đề xuất cho bạn:
Chứng hoang tưởng sừng sỏ có thể là trở ngại cho những cung hoàng đạo này
Những cung hoàng đạo này là những người phát ngôn tốt nhất cho sự văn minh và lịch sự
Tầm nhìn bất khả chiến bại là chòm sao có thể bắt gặp điểm yếu của bạn trong nháy mắt
Bất ngờ với 4 chòm sao nhìn có vẻ trầm lặng nhưng làm được việc lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *