Tháng Tư 16, 2024

Trong các mối quan hệ, đối với các cô gái, tốt hơn là hành động như một đứa trẻ. Các chàng trai thường thích những cô gái hay làm nũng. Bằng cách này, các chàng trai sẽ nghĩ rằng cảm giác tồn tại của họ tương đối mạnh mẽ và tình cảm của họ dành cho nhau sẽ mạnh mẽ hơn. Sâu xa hơn, ai sẽ là chòm sao thích điệu đà nhưng không đạo đức giả?

  Bạch Dương
Tính cách của Bạch Dương rất đáng yêu, thẳng thắn lại mạnh dạn hơn, họ muốn người yêu lúc nào cũng ở bên cạnh mình. Dù là đại diện cho những người phụ nữ mạnh mẽ trước mặt người ngoài, nhưng bên người yêu, họ lại trở thành những người phụ nữ bé nhỏ. Phụ nữ Bạch Dương rất thiếu cảm giác an toàn, họ khao khát được người yêu giúp đỡ và chia sẻ những bất hạnh trong lòng.
Anh ấy luôn nói chuyện nhẹ nhàng với mọi người, không bao giờ nói với bạn trai trong tình yêu, đừng nói là độc đoán, sẽ chủ động nhận lỗi và cúi đầu khi anh ấy mắc lỗi, luôn giả vờ đáng thương và cầu xin đối phương tha thứ, yêu thương quyến rũ nhưng không đạo đức giả chút nào.

  Thiên Bình
Thiên Bình sẽ không tùy tiện làm nũng, nếu thật sự là nũng nịu thì cũng cần thiết. Để đối xử tốt hơn với đối phương, Thiên Bình sẽ thay đổi cách cư xử như một đứa trẻ con, để đối phương dễ dàng chấp nhận mình hơn. Nếu không hoàn toàn chắc chắn, Thiên Bình sẽ không bao giờ làm điều này, bởi vì nếu thất bại, bạn sẽ để lại ấn tượng đặc biệt xấu với người khác, sau này càng khó làm mọi việc hơn. Nói chung, Libras chỉ sử dụng hành động như một đứa trẻ với những người quen thuộc, bởi vì họ biết họ là người như thế nào và họ thích kiểu hành động nào.

  Sư Tử
Sư Tử không chỉ làm việc gì cũng mạnh mẽ, hoạt bát mà còn có giọng nói rất hay nên khi làm nũng sẽ càng hay hơn về mặt âm sắc. Giọng rên rỉ làm dịu đi rất nhiều sự nghiêm túc của con sư tử, khiến nó bớt ngột ngạt hơn. Ngoài ra, sư tử là một người rất bảo vệ, ngay cả khi đó là một cô gái, nó sẽ có một cảm giác nhẹ nhàng và có năng lực, và nó là một đối tác hợp lý cho nhiều chàng trai.

 cung Song Ngư
Song Ngư có tính cách rất dễ thương, và tất nhiên trong đời sẽ có nhiều người thích họ. Không có sự hiện diện của Song Ngư, bạn sẽ cảm thấy xung quanh mình mất đi vẻ rực rỡ. Đối mặt với một Song Ngư như vậy, hơn nữa Song Ngư cũng rất giỏi làm nũng, đối phương thường sẽ không kiên trì được, đành phải ngoan ngoãn đầu hàng. Suy cho cùng, Song Ngư rất dễ thương, thực sự rất ít người đủ tàn nhẫn để làm tổn thương họ.

  bản tóm tắt:Thông thường, đàn ông thích những cô gái làm nũng, nhưng nếu sau khi làm nũng, nếu họ không cố chấp và không đạo đức giả, thì sẽ tốt hơn cho sự phát triển tình cảm của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *