Tháng Mười Hai 1, 2023

Mọi người đều cần mặc quần áo, và khi quần áo của chúng ta cũ hoặc lỗi thời, chúng ta tự nhiên muốn mua quần áo mới. Đối với một số người, mua quần áo mới là một điều hạnh phúc, và họ sẽ rất có động lực. Nhưng đối với những người thuộc cung hoàng đạo Trung Quốc này, họ sẽ quá hướng nội để đến cửa hàng mua quần áo.

Thỏ: không tự tin về hình thể
Người tuổi Mão thường có lòng tự trọng thấp. Họ không hài lòng với bản thân nên thích ở nhà hơn là ra ngoài giao du với người khác. Và càng trong trường hợp này, họ càng hướng nội và rụt rè, không dám làm gì nên dù không có quần áo để mặc cũng không dám đến cửa hàng mua quần áo. Bởi vì họ không muốn thử quần áo ở nơi công cộng, vì sợ bị chê cười khi mặc chúng.

Cung hoàng đạo sống nội tâm đến mức không dám ra cửa hàng mua quần áo

Tỵ: Không biết mặc cả
Người tuổi Tỵ luôn hướng nội khi đối mặt với người ngoài, nhưng thực ra lại rất sôi nổi khi đối mặt với người thân. Và tính cách của họ luôn khiến họ trở nên rất thụ động khi tiếp xúc với mọi người. Bởi vì họ quá hướng nội, họ không dám nói với người khác về nhiều thứ, đặc biệt là khi họ ra ngoài mua quần áo. Làm thế nào để mặc cả với mọi người, luôn cảm thấy rất xấu hổ, vì vậy họ không dám đến cửa hàng mua quần áo.

Cung hoàng đạo sống nội tâm đến mức không dám ra cửa hàng mua quần áo

Cừu: không dám thử
Người tuổi Mùi là những người nhạy cảm và sống nội tâm hơn. Họ không giỏi đưa ra yêu cầu. Khi nói chuyện với người khác, họ có xu hướng im lặng lắng nghe. Nếu có việc gì không muốn làm phiền người khác, họ cứ cắn răng mà tự làm. Vì vậy, họ thường không dám đến cửa hàng mua quần áo, bởi vì họ không dám yêu cầu nhân viên bán hàng thử quần áo, và tự nhiên rất khó mua được quần áo vừa ý.

Cung hoàng đạo sống nội tâm đến mức không dám ra cửa hàng mua quần áo

Lợn: rất khó xử
Lợn cảm thấy rằng khi những người phục vụ đi theo chúng mọi lúc, chúng không có cách nào để thử quần áo một cách tự nhiên. Họ ghét loại dịch vụ này. Họ hy vọng rằng bên kia sẽ biến mất, và sau đó tự mình thử ở đó. Khi họ hài lòng với bài kiểm tra, họ sẽ mua nó một cách tự nhiên. Chính vì luôn có người giới thiệu nên những người thuộc tuổi Hợi sẽ có chút e ngại khi đến cửa hàng mua quần áo.

  Đề xuất cho bạn:
Bạn có phải là cung hoàng đạo đáng sợ nhất nơi làm việc?
Bạn có cung hoàng đạo nào đáng thất vọng hơn khi bạn già đi không?
Không muốn tầm thường, làm mọi cách để trở thành cung hoàng đạo xuất sắc nhất
Ai là cung hoàng đạo sợ hôn nhân nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *