Tháng Mười Hai 9, 2023

Nhiều người trong tình yêu tràn đầy mộng tưởng, hy vọng có thể gặt hái được hạnh phúc nên sẽ cho đi rất nhiều trong mối quan hệ của mình, cho dù có lúc phát hiện đối phương lừa dối mình cũng không nói ra. Trên thực tế, một người như vậy rất dễ bị tổn thương, và Song Ngư sẽ hoàn toàn tỉnh táo sau khi bị tổn thương, điều này dẫn đến việc không tin tưởng vào tình cảm trong tương lai.

  Song Ngư sẽ hoàn toàn thức tỉnh sau khi bị tổn thương
Như đã nói, niềm đam mê luôn bị tổn thương bởi sự tàn nhẫn. Một khi Song Ngư si mê rơi vào cạm bẫy tình yêu, họ sẽ trở thành “kẻ ngốc”. quan tâm. Và tình yêu của Song Ngư rất trong sáng, họ sẽ luôn cho đi tất cả để đổi lấy tình yêu và sự trân trọng của đối phương, thậm chí họ sẵn sàng dùng sự bao dung và nhân nhượng lớn nhất để duy trì một mối quan hệ, vì vậy họ thường xuyên bị tổn thương bởi chính mình. người yêu hết lần này đến lần khác. Thậm chí có đôi khi vượt quá giới hạn mà họ có thể chịu đựng, họ sẽ không kháng cự mà tự nguyện rời đi, và họ có thể vì tình yêu mà từ bỏ phẩm giá của mình.

  Ung thư rất dễ bị tổn thương
Cự Giải luôn ổn định và trưởng thành, nhưng một khi gặp vấn đề về tình cảm, họ sẽ trở nên mất lý trí, đặc biệt là khi họ thực sự yêu một ai đó, họ sẽ làm một số điều ngu ngốc mà bình thường họ sẽ không làm. Vì bản tính đa cảm, dễ xúc động và cực kỳ bất an nên họ thường cứ vô tình nói ra mà đoán được ý định của đối phương. Vì tính phòng thủ mạnh mẽ của mình, Cự giải thường không dễ dàng bắt đầu một mối quan hệ và họ sẽ không bao giờ dễ dàng mở lòng với người khác trước khi biết chắc đối phương có xứng đáng với sự hy sinh của bản thân hay không. Theo quan điểm của họ, chỉ cần đó là người mình yêu, thì cho đi tất cả đều đáng giá, và họ sẵn sàng đóng góp bằng tất cả tấm chân tình của mình. Một Cự Giải như vậy dễ bị tổn thương trong tình yêu là điều đương nhiên.

  Ma Kết sẽ chỉ thức tỉnh sau khi bị tổn thương trong mối quan hệ của họ
Ma kết tương đối nhút nhát, ít nói trước mặt người ngoài, tạo cho người ta cảm giác trầm lặng hơn, nhưng trước mặt người mình thích, họ không chỉ nói nhiều mà còn rất sôi nổi, thường xuyên mang đến niềm vui cho người mình yêu. Ma Kết rất coi trọng tình cảm. Họ rất quan tâm đến người yêu của mình. Một khi đã yêu nhau, họ sẽ dành toàn tâm toàn ý cho nhau. Do đó, họ rất dễ đánh mất mình trong mối quan hệ. Họ sẽ chỉ tỉnh dậy sau khi bị tổn thương hoàn toàn.

  bản tóm tắt:Hành trình tình cảm của một số người thực sự rất gập ghềnh, và họ có thể phải chịu nhiều tổn thương. Chỉ khi những tổn thương đủ sâu thì họ mới tỉnh ngộ. Cuối cùng, họ thực sự bị bầm dập và bầm dập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *