Tháng Mười Hai 1, 2023

Chúng ta thường bị thu hút bởi những giọng nói mà chúng ta lắng nghe, bị mê hoặc bởi người này và trở thành người hâm mộ của họ. Giọng hát của một số người thực sự có thể kể chuyện, bởi vì nhiều ca sĩ sinh ra đã có giọng hát hay như vậy, vậy trong 12 chòm sao, chòm sao nào có giọng hát hay? Cùng điểm qua xem bạn có nằm trong số đó không nhé.

 Thiên Bình
Libras không nói nhiều vào các ngày trong tuần. Họ luôn ngồi sang một bên và thờ ơ làm việc của mình, điều này luôn mang đến cho mọi người cảm giác lạnh lùng và bất khả xâm phạm. Họ sẽ làm việc của riêng họ, nhưng họ không phớt lờ bạn. Bất cứ khi nào cô ấy nói, cô ấy sẽ cảm thấy như mình bước ra từ một bộ phim truyền hình, khiến mọi người không thể rời mắt với một giọng nói hay như vậy. Libras có một khả năng tuyệt vời như vậy. Phụ nữ Thiên Bình xinh đẹp bất cứ lúc nào cũng rất chú ý đến giọng nói của mình, chủ yếu là do họ có thính giác rất nhạy bén và không thể chịu được bất kỳ tạp âm nào, vì vậy họ sẽ kiểm soát âm lượng lời nói của mình bất cứ lúc nào. Tông màu, cố gắng phối hợp với vẻ ngoài thanh lịch.

  cung Song Ngư
Giọng nói của cô gái Song Ngư có thể nói là rất loli và dễ thương, họ rất giỏi trong việc thể hiện giọng trẻ con ngọt ngào và quyến rũ hơn. Đối với họ, sự dịu dàng là niết bàn của họ. Một khi thanh âm ôn nhu dễ nghe phát ra, liền có thể hoàn toàn tan chảy băng tuyết tiết tấu, huống chi là một người. Trong truyện cổ tích, giọng nói của nàng tiên cá là đẹp nhất, nhưng đáng tiếc là không ai nghe thấy nó ngoài đời thực. Nhưng chị Song Ngư có bản chất lãng mạn, đầy thơ mộng và đầu óc nhạy bén, thích âm nhạc, thơ ca và sáng tạo văn học, đồng thời dệt nên những khát khao đẹp đẽ từ chúng. Lắng nghe cô ấy nói về một bài báo hoặc đọc thuộc lòng một bài thơ, bạn có thể cảm nhận được những cảm xúc dồi dào và trần trụi của Song Ngư trong giọng nói của cô ấy, nghe có vẻ đặc biệt say đắm.

  chòm sao Kim Ngưu
Kim Ngưu vốn phụ trách phần cổ họng của cơ thể con người. Không chỉ giọng nói dễ nghe mà giọng hát cũng rất hay. Giọng hát nhảy lên nhảy xuống theo nhịp điệu, khiến mọi người hoàn toàn bị giọng hát của họ thu hút dù là trên sân khấu hay trên sân khấu. Dưới tình huống, phong cách khá cuồng phong vẫn không thay đổi, hoàn toàn không che giấu được tài nghệ biểu diễn thiên bẩm. Hơn nữa, Kim Ngưu là cung hoàng đạo rất đáng tin cậy. Những cô gái Kim Ngưu rất kiên nhẫn. Giọng nói của họ tương đối bình tĩnh và ổn định. Ngay cả khi gặp cảnh tượng mất kiểm soát, giọng nói của họ cũng tương đối bình tĩnh và hoàn toàn không thể nghe thấy. Họ cảm thấy bối rối và loại giọng nói này có xu hướng khiến mọi người bình tĩnh hơn và họ ổn định hơn khi đối mặt với mọi việc.

  bản tóm tắt:Giọng nói là bộ mặt thứ hai của một người. Một giọng nói hay thực sự có thể thu hút rất nhiều người hâm mộ, chẳng hạn như Han Hong, và những người có giọng nói tự nhiên hầu hết là ba chòm sao này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *