Tháng Mười Một 28, 2023

Đàn bà là Âm, đàn ông là Dương. Đây là câu nói đã được lưu truyền từ xa xưa. Đôi khi mọi người nghĩ rằng Yin Qi quá nặng, nhưng thực tế không phải vậy. Yin Qi cũng có thể bù đắp cho chúng tôi một số thiếu sót. Trong số 12 cung hoàng đạo, có 3 cung hoàng đạo tương ứng với con gái là tiêu cực nhất, điều này mang lại cả lợi ích và bất tiện cho họ. Họ là phụ nữ Bọ Cạp, phụ nữ Song Ngư và phụ nữ Cự Giải.

  Bò Cạp
Phụ nữ Bọ Cạp tương đối âm, vì người cai trị họ là sao Diêm Vương. Tia sáng của Sao Diêm Vương bảo vệ Bọ Cạp. Họ là chủ nhân của cái chết và là sứ giả của địa ngục. Vì vậy, Bò Cạp mặc dù là âm, nhưng cũng là chủ nhân của tất cả các bên, chống lại sự xâm lấn của những thứ ô uế từ các bên. Rốt cuộc, họ là chủ nhân của địa ngục lạnh. mọi người. Âm nặng không xấu mà còn có lợi, cho nên đừng vì âm nặng mà cảm thấy xui xẻo.

  cung Song Ngư
Âm của các cô gái Song Ngư đến từ những tính cách mâu thuẫn, bởi vì họ kén chọn và không phải lúc nào họ cũng có bầu không khí âm mạnh mẽ. Song Ngư là một chòm sao kỳ lạ, họ chia thành hai nhân cách. Một nửa của nó chứa đầy dương và nửa còn lại chứa đầy âm. Loại tính cách nào họ thể hiện hoàn toàn phụ thuộc vào loại người họ gặp. Gặp lành thì thiện, gặp ác thì ác. Chỉ khi nào thiện và ác hợp nhất thì chúng mới có thể hoàn thiện. Âm của họ sẽ mang lại cho họ nhân cách hoàn chỉnh và tạo nên tính cách của họ.

  Bệnh ung thư
Do sự kết hợp giữa các thuộc tính và giới tính của cung hoàng đạo, phụ nữ Cự Giải là những cô gái có nhiều năng lượng tiêu cực hơn. Người hủy hoại có tính cách nhẹ nhàng và hướng nội, họ rất cần được bảo vệ và chăm sóc. Họ được sinh ra dưới ánh trăng và được sinh ra là yêu tinh của bóng đêm. Vì trong bóng đêm tĩnh mịch ấy, đó là sân nhà của họ. Và những Cự Giải làm bạn với màn đêm như vậy, ai có thể nói rằng họ không đầy âm khí! Năng lượng âm nặng như vậy làm tăng thêm sự quyến rũ cho họ trong đêm tối và thu hút rất nhiều người khác giới. Đương nhiên, những cô gái âm khí nặng cũng nên chú ý bổ sung dương khí, kẻo âm khí làm cơ thể bị tổn thương nghiêm trọng dẫn đến suy nhược.

Phụ nữ thuộc ba chòm sao có nhiều âm khí nhất nên chú ý thỉnh thoảng bổ sung dương khí trong cuộc sống, để duy trì sự cân bằng âm dương trong cơ thể, đảm bảo tốt hơn cho sự phát triển vận khí của bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *