Tháng Mười Hai 9, 2023

Tính cách của Cự Giải rất dễ dãi. Mặc dù ít nhiều tự ý, nhưng nó vẫn rất khoan dung. Trong vòng bạn bè, Cự Giải vẫn rất năng giao tiếp, chơi với ai cũng được. Cung hoàng đạo nào hợp làm bạn gái nhất, vậy cung hoàng đạo nào và Cự Giải hợp làm bạn gái nhất, và cũng là cung hoàng đạo bao dung với Cự Giải nhất, biên tập đã điểm ra 3 cung hoàng đạo, cùng xem bạn có nằm trong số đó không nhé.

  1. Xử Nữ
Ngôn ngữ chung nhất giữa Xử Nữ và Cự Giải là làm thế nào để giữ cho ngôi nhà không tì vết. Tuy Xử Nữ đôi khi hơi tự phụ nhưng may mắn thay, Cự Giải lại bao dung hơn và không quan tâm đến những khuyết điểm nhỏ nhặt này của Xử Nữ. Tuy nhiên, hai người thảo luận nhiều nhất về cách sắp xếp công việc gia đình hay cách trở thành một người vợ, người mẹ tốt. Là những người có chủ đề tương tự, họ chắc chắn sẽ trở thành bạn tốt của nhau.
  2. Song Tử
Geminis sôi nổi và vui vẻ, có mối quan hệ xã hội rộng, và họ dường như không có điểm chung với Cancers. Nhưng thực tế, Song Tử rất mong manh khi chỉ có một mình. Và phương pháp che đậy trái tim mong manh bằng vẻ ngoài mạnh mẽ này, không ai hiểu cảm giác này hơn Cự Giải đâu. Lúc này, người thuộc cung Cự Giải sẽ ở bên để an ủi trái tim mong manh của cô ấy. Đồng thời, Geminis thường rất tốt với Cancers. Có thể sử dụng tính cách hài hước của mình để khiến Cự Giải cười đến tận mang tai.
  3. Song Ngư
Cả Cự Giải và Song Ngư đều có tính cách nhạy cảm hơn nên cả hai đều biết cân nhắc cho nhau và tránh đụng chạm vào những bộ phận nhạy cảm của nhau. Vì vậy, sau khi Song Ngư và Cự Giải trở thành bạn gái một đôi, đôi bên đều rất có kỷ luật với bản thân, sẽ không làm tổn thương đối phương vô luận là cố ý hay vô ý. Nếu mối quan hệ giữa hai người đang đối mặt với thử thách, một bên sẽ đồng cảm với bên kia, biết cách đồng cảm với bên kia và biết cách mang đến cho bên kia sự an ủi vừa phải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *