Tháng Tư 23, 2024

Người ta thường nói chỉ số IQ là có khuyết điểm, đúng là trong cuộc sống hàng ngày nhất định phải có chỉ số IQ đủ cao, nếu không rất dễ bị người khác đóng khung, có thể bị người khác coi thường, giống như Bạch Dương người, bình thường cuộc sống, họ bất cẩn, nhưng chỉ số thông minh của họ rất thấp, và rất dễ làm họ bị thương.

Bạch Dương IQ thấp
Những người thuộc cung Bạch Dương có tính cách vô tư và thích phạm những sai lầm nhỏ. Họ nóng nảy và luôn đưa ra những quyết định tùy tiện mà không suy nghĩ về mọi thứ, lao về phía trước như một con bò tót. Nó mang lại cho mọi người cảm giác đầu óc đơn giản và tay chân phát triển tốt. Nhưng chính tính cách không sợ hãi này đã giúp họ có nhiều bạn tốt. Người Bạch Dương có thể làm bất cứ điều gì họ muốn vì tình yêu và làm bất cứ điều gì họ muốn. Bạch Dương đang yêu quá lười suy nghĩ những chuyện không liên quan đến tình yêu, chỉ mong được đơn giản tận hưởng niềm vui của tình yêu như một đứa trẻ. Các cô gái Bạch Dương hoàn toàn đơn độc và không biết xoay chuyển. Bình thường như vậy cũng không sao, sẽ không gây ra phiền toái nghiêm trọng gì.

IQ thấp của Song Ngư
Ai cũng biết rằng các em bé Song Ngư của chúng ta có chỉ số IQ không hoàn hảo, và điều đó thực sự đáng lo ngại. Tôi sợ rằng họ sẽ bị bán và giúp đếm tiền. Song Ngư thông minh đến đâu cũng có giới hạn, bởi vì phần lớn họ sẽ nghĩ cho người khác, và phần lớn họ sẽ không làm những việc có lợi cho mình. Bất cứ khi nào gặp khó khăn hay thử thách, họ sẽ tìm lý do để trốn tránh. Không biết là do mình không nghĩ ra cách giải quyết hay là mình biết mình không có trí tuệ nên không muốn phí não nữa.

Ung thư không thông minh
Những người thuộc cung Cự giải có nhiều cảm xúc hơn. Họ nhận thấy chi tiết mà những người khác không. Nhưng họ quá tình cảm, đôi khi do dự khi giải quyết mọi việc và họ thường xuyên ở bên bờ vực. Do dự quá lâu có thể bỏ sót rất nhiều thứ nên chỉ số IQ của họ tương đối thấp. Cự Giải bề ngoài luôn tỏ ra cứng rắn nhưng thực ra bên trong lại rất mong manh, không dễ thổ lộ lòng mình với người khác.

bản tóm tắt:Những người có chỉ số IQ thấp thực sự không được ưa chuộng, và những người như vậy làm việc gì cũng do dự, không bao giờ có thể giải quyết mọi việc một cách dứt khoát, điều này sẽ khiến họ bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *