Tháng Mười Hai 9, 2023

Dù là kết bạn hay chọn bạn đời thì cũng nên chọn người phù hợp với mình, Kim Ngưu cũng nên như vậy. Đừng chọn ngẫu nhiên trong mối quan hệ của bạn, nếu không bạn sẽ hối hận. Bạn nên chọn chòm sao phù hợp với mình. Bạn không nên ở cùng một Thiên Bình, nếu không sẽ dẫn đến những vấn đề nghiêm trọng trong mối quan hệ.

  Kim Ngưu và Thiên Bình không hợp nhau
Lý do Thiên Bình và Kim Ngưu không hợp nhau là do đôi bên quá giống nhau vào những thời điểm nhất định. Cả hai đều không phải là cung hoàng đạo năng động hơn, Kim Ngưu và Thiên Bình đặc biệt dễ nói chuyện khi dễ dãi, nhưng thực tế cả hai đều có chính kiến ​​của mình, và họ rất cố chấp. Không thể dễ dàng thay đổi, và họ sẽ không thụt lùi. Mặt khác, Thiên Bình là chòm sao thích kết bạn, hơn nữa trung thành với bạn bè. Điều này thực sự sẽ khiến Kim Ngưu khó chấp nhận, từ đó dẫn đến nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm.

  Kim Ngưu và Sư Tử không hợp nhau
Leo có một thái độ rất cứng rắn, và cũng có thể mang lại cho mọi người cảm giác rất độc đoán. Họ độc lập trong suy nghĩ, làm việc gì cũng rất dứt khoát và không để người khác đặt câu hỏi về mình. Kim Ngưu sẽ bướng bỉnh hơn, thậm chí đến mức rất bướng bỉnh, chỉ cần đã là chuyện đã được bản thân quyết định thì sẽ không dễ dàng thay đổi, cho dù người xung quanh có thuyết phục thế nào đi chăng nữa. Có một sự khác biệt lớn về tính cách giữa Sư Tử và Kim Ngưu. Ngoài ra, cả hai đều rất giữ thể diện. Khi xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp, cả hai không chịu cúi đầu nhận lỗi. Thời gian trôi qua, mâu thuẫn sẽ ngày càng lớn. Sư Tử theo đuổi tình yêu mạnh mẽ, trong khi Kim Ngưu theo đuổi tình yêu bình thường. Hai người như vậy sẽ không có kết quả tốt với nhau, và họ dễ bị ly hôn.

  Kim Ngưu và Nhân Mã không hợp nhau
Kim Ngưu và Nhân Mã rất không hợp nhau. Một lý do là Kim Ngưu có tính sở hữu người yêu rất cao và cũng dễ ghen tuông. Nhưng Nhân Mã lại rất thích tham gia các hoạt động xã hội, và họ không phải kiểu người tuân thủ luật cho lắm. Họ thường thu hút ong bướm một cách vô thức và không có cách nào chấm dứt, điều này càng khiến những người yêu Kim Ngưu thêm buồn lòng. Một lý do khác là có sự mâu thuẫn giữa việc theo đuổi tự do của Nhân Mã và khao khát một cuộc sống ổn định của Kim Ngưu. Vì vậy, không nên để hai người như vậy ở bên nhau, ba quan điểm không thống nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *