Tháng Tư 23, 2024

Có lẽ thật khó để để bản thân không ổn định về tinh thần khi căng thẳng tích tụ. Trong số đó, số lượng bệnh nhân Ung thư là nhiều nhất, nguyên nhân chủ yếu do tính cách quyết định. Cự Giải là cung hoàng đạo tự đề cao, thường đóng vai người thiệt thòi, tính cách nhút nhát. Bất kể anh ấy là người hướng nội hay hướng nội, anh ấy không thích bày tỏ suy nghĩ của mình. Theo thời gian, chúng bị hỏng hoàn toàn.

  Bệnh ung thư
Cự Giải: Nhạy cảm, hay nghi ngờ, không tự tin, Cự Giải khiến bản thân phát điên trong tình yêu. Họ coi trọng tình cảm, nhưng lại sợ tổn thương, và rất nhiều tổn thương là do chính họ tưởng tượng ra. Một khi tổn thương tích tụ đến một mức độ nhất định, họ sẽ trở nên loạn thần kinh, thu mình trong vỏ bọc và bảo vệ sự mong manh của mình. Ngay cả sự chăm sóc của người khác cũng sẽ được họ coi là có mục đích.

  Bảo Bình
Bảo Bình: Độc lập và nổi loạn, Bảo Bình luôn là một kẻ phá cách. Họ không muốn chìm đắm trong thế giới, và họ không muốn đứng trên vai những người khổng lồ để leo lên. Họ thà đi ra khỏi con đường riêng của họ. Quan điểm sống này sẽ bị hầu hết mọi người phản đối, thậm chí là hoài nghi, đó là lý do quan trọng khiến Bảo Bình bị cho là bệnh thần kinh.

  Bò Cạp
Hổ Cáp: Nội tâm sâu sắc, họ thích giữ mọi thứ trong lòng. Họ không thích bày tỏ suy nghĩ và che giấu cảm xúc của mình. Ngay cả khi họ không hài lòng, họ sẽ không thể hiện nó. Nếu phải tích đến điểm tới hạn mới bứt phá thì đây chính là thời điểm Bò Cạp phát điên.

  chòm sao Nhân Mã
Nhìn bề ngoài, Nhân Mã cũng là một chòm sao tương đối lạc quan. Thái độ của họ đối với cuộc sống là tích cực. Đối mặt với bất kỳ khó khăn nào, Nhân Mã sẽ chỉ dũng cảm tiến lên và không muốn lùi nửa bước. Vì vậy, trong mắt người khác, cuộc sống của Nhân Mã rất tự do và dễ dàng, nhưng phải biết rằng những người lạc quan và mạnh mẽ bên ngoài thường là những người dễ bị tổn thương nhất bên trong.

  bản tóm tắt:Cuộc sống sung túc thoải mái nhưng tôi chỉ thích than thở cuộc đời, thích trốn trong thế giới rộng lớn của riêng mình để than khóc xuân thu, tủi thân. Trầm cảm len lỏi theo thời gian. Hoặc ra ngoài dạo chơi, mở lòng ra, suốt ngày ở nhà, tinh thần tự nhiên sa sút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *