Tháng Mười Hai 1, 2023

Mọi người luôn có vị trí riêng tại nơi làm việc và công việc của họ phải chịu trách nhiệm. Nếu ai đó can thiệp, nhịp điệu sẽ bị gián đoạn. Nhưng có người lại chỉ thích xen vào việc của người khác, coi việc của người khác như việc của mình, giống như số ít người này trong mười hai chòm sao.

Bạch Dương: Háo hức thể hiện bản thân
Bạch Dương là người rất thích thể hiện. Họ hơi lo lắng trong mọi việc họ làm và họ luôn muốn thể hiện khả năng của mình trước mặt người khác. Vì vậy, đôi khi rõ ràng không phải việc của mình nhưng Bạch Dương lại chỉ thích xen vào chuyện của người khác, làm như muốn được người khác cảm ơn nhưng thực chất là đã làm mất lòng đối phương mà không hề hay biết.

Cung hoàng đạo luôn thích xen vào việc của người khác

Song Tử: thích so sánh với nhau
Song Tử thích xen vào việc của người khác, bất kể người khác làm gì, họ đều phải đưa ra ý kiến ​​của mình bên cạnh họ, và họ cần người khác lắng nghe họ. Trên thực tế, Geminis làm điều này bởi vì họ luôn cạnh tranh với nhau trong thâm tâm. Họ cho rằng mình hơn kém nhau nên cố tình muốn thể hiện khả năng của mình, cho đối phương biết trình độ thực sự của mình.

Cung hoàng đạo luôn thích xen vào việc của người khác

Ma kết: Không thể nhìn đối phương làm ăn kém cỏi
Ma kết là những người tương đối trung thực. Nếu thấy người khác làm việc không tốt, thông thường Ma Kết sẽ không khen ngợi đối phương trái với ý muốn của mình mà sẽ trực tiếp can thiệp vào việc đối phương đang làm. Mặc dù Ma Kết làm điều này là để đối phương làm mọi việc tốt hơn, nhưng tư thế của họ thường bị hiểu lầm và họ cảm thấy rằng mình đang cố tình thể hiện bản thân.

Cung hoàng đạo luôn thích xen vào việc của người khác

Song Ngư: muốn lấy công
Song Ngư là người rất mưu mô. Họ thường can thiệp vào công việc của người khác không chỉ để thể hiện mà còn để lấy công của đối phương. Chỉ cần phát hiện đối phương có cơ hội tốt, Song Ngư sẽ không chịu thua kém, bọn họ muốn lấy đó làm thành tích của chính mình. Có thể nói, họ muốn giẫm lên người khác để chiếm thế thượng phong. (Bài viết gốc của Mười Hai Chòm Sao Mạng, vui lòng không reup khi chưa có sự cho phép!)

Đề xuất cho bạn:
Làm yêu quái là sở thích lớn nhất của những cung hoàng đạo này
Cung hoàng đạo luôn thận trọng trước nguy cơ tiềm ẩn
Sự tự mâu thuẫn của các chòm sao này là một phức hợp mâu thuẫn
Chòm sao luôn thích dựa hơi người khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *