Tháng Mười Hai 1, 2023

Dù có người không vui nhưng họ cũng biết cách che giấu bản thân. Nếu họ không nói bất cứ điều gì, những người khác sẽ không thể nhìn thấy nó. Họ chỉ như những người không có việc gì để làm, và họ vẫn làm những gì họ nên làm. Nhưng hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua xem, trong 12 cung hoàng đạo, những người thuộc cung nào sẽ thẳng thắn nói ra khi không hài lòng?

Tý: không muốn bị hiểu lầm
Người tuổi Tý thực ra là những người rất đơn giản. Họ luôn nói những gì họ có, và họ không thích che giấu suy nghĩ của mình cho lắm. Điều này là do người tuổi Tý cũng biết rằng đôi khi bạn càng không nói gì thì người khác càng dễ đoán bừa, đến lúc đó sẽ càng phiền phức hơn. Cho nên lúc không vui cứ trực tiếp nói ra, như vậy người khác sẽ nhượng bộ bạn, sẽ không quá để ý đến mình.

Cung hoàng đạo lên tiếng khi không vui

Rabbit: Không thể che giấu những gì trong tâm trí của tôi
Người tuổi Mão không giấu được suy nghĩ đơn giản là vừa yêu vừa ghét. Đôi khi tôi thích họ vì nghĩ rằng họ rất thật thà và họ không biết giả vờ. Nói những gì trong tâm trí của bạn, nó dễ thương. Nhưng đôi khi tâm trạng tốt của người khác rất dễ bị ảnh hưởng bởi chúng, bởi vì thỏ sẽ trực tiếp nói ra khi chúng không vui, điều này khiến người khác có chút xấu hổ.

Cung hoàng đạo lên tiếng khi không vui

Ngựa: không muốn bị quấy rầy
Người tuổi Ngọ sẽ trực tiếp nói rằng họ không vui, thực ra đó là vì họ muốn để người khác biết về mình nhiều hơn và ngừng làm phiền bản thân. Mặc dù những người ngựa thường rất nói nhiều, nhưng bạn chế giễu họ như thế nào không quan trọng. Nhưng khi người ngựa tâm tình không tốt, bọn họ thật sự căn bản không muốn nói chuyện, bọn họ chỉ muốn yên tĩnh một mình, ai quấy rầy bọn họ cũng khó chịu.

Cung hoàng đạo lên tiếng khi không vui

Dậu: so sánh bản thân
Người tuổi Gà rất tự ti nên chỉ quan tâm đến cảm xúc của bản thân, không quan tâm người khác nghĩ gì. Nếu người gà không hài lòng, họ sẽ bày tỏ trực tiếp, và nếu bạn hỏi, họ sẽ kể toàn bộ câu chuyện mà không cần che giấu. Những người tuổi gà không quan tâm những gì họ nói có làm tổn thương người khác hay không, tất cả những suy nghĩ của họ bây giờ đều hướng về bản thân họ.

  Đề xuất cho bạn:
Cung hoàng đạo khiêu khích nhất
Cung hoàng đạo luôn ngẩng cao đầu và hếch mũi
Những cung hoàng đạo này đi siêu nhanh và không bao giờ chờ đợi bất cứ ai
Tôi sẽ dành thời gian rảnh rỗi để cải thiện cung hoàng đạo của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *