Tháng Tư 23, 2024

Đời người dù ngắn hay dài, rất hiếm khi gặp được người vẹn cả đôi đường. Trong nhiều trường hợp, một số người sẽ chọn cách chịu đựng một số vấn đề nhỏ và cho rằng có thể vượt qua được, nhưng ngược lại, một số người lại không sẵn lòng bù đắp, và họ phải tìm thứ gì đó khiến họ hài lòng. !

  chòm sao Kim Ngưu
Kim Ngưu là một trong những cung hoàng đạo có tính cách ổn định nhất trong mười hai cung hoàng đạo. Họ thực tế và siêng năng, và có một tính cách nhẹ nhàng. Hơn nữa, Kim Ngưu có tính cách rất bình tĩnh và điềm đạm. Bất kể chuyện gì xảy ra, Kim Ngưu đều có thể cư xử bình tĩnh, không mù quáng hay bốc đồng. Vì vậy, Kim Ngưu là người rất quyết đoán và chu đáo. Trong các mối quan hệ, Kim Ngưu cũng có những nguyên tắc và điểm mấu chốt của riêng mình, và có thể kiên định với ý kiến ​​​​và ý tưởng của riêng mình. Hơn nữa, Kim Ngưu sẽ không kết hôn vì những lý do khác ngoài tình yêu, càng không kết hôn vì cha mẹ, người thân và bạn bè. Nếu một người bạn thúc giục bạn kết hôn, bạn sẽ bỏ qua và một Kim Ngưu sẽ không bao giờ buông xuôi trong một mối quan hệ.

  Bệnh ung thư
Ung thư nghiêm túc về các mối quan hệ. Họ sẽ cân nhắc một cách chín chắn về một mối quan hệ trước khi bắt đầu, bởi vì họ tin rằng tình yêu nên thận trọng và các mối quan hệ cần được quản lý cùng nhau. Nếu có khoảng cách và sự khác biệt ở giữa, tất cả mọi người không thể đi tiếp. , Họ cũng sẽ chọn cách buông bỏ thay vì thỏa hiệp trong một mối quan hệ, bởi thỏa hiệp sẽ không khiến họ hài lòng, và tất nhiên đó là sai lầm cần phải sửa chữa kịp thời. Chỉ bằng cách này, tương lai mới có thể hạnh phúc.

 Xử Nữ
Sự khắc nghiệt của Xử Nữ đối với tình cảm được thể hiện nhiều hơn ở một số chi tiết nhỏ. Họ thích đào sâu vào ngõ cụt và bản tính hay nghi ngờ thường khiến họ thiếu tự tin về mặt cảm xúc và sợ thua cuộc. Do đó, càng quan tâm đến mối quan hệ của mình, Xử Nữ sẽ càng đòi hỏi khắt khe hơn. Trông họ có vẻ mạnh mẽ nhưng thực chất chỉ là để giữ thể diện, sự mạnh mẽ và khắc nghiệt này sẽ khiến họ dễ bỏ lỡ tình yêu đích thực.

  bản tóm tắt:Không bằng lòng là đúng, nhưng đôi khi cũng phải xem lại tư cách của mình. Điều kiện tiên quyết để yêu cầu người khác là có thể yêu cầu chính mình và đạt được nó, nếu không thì rất dễ quá cao hoặc quá thấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *