Tháng Mười Hai 9, 2023

Trong lòng người ta, bình thường nếu về già có chỗ dựa thì sẽ không tỏ ra cô đơn lắm, nhưng đối với mỗi người, bởi vì bản thân không giống nhau, vận số phát triển cũng sẽ khác nhau, vậy con người thuộc cung hoàng đạo nào, khi họ là ai? già, không chỗ dựa và không dính mắc?

  Xử Nữ xứng đáng
Nếu muốn nói rằng bạn có một cuộc sống ảm đạm trong những năm cuối đời, thì chòm sao có xác suất cao nhất phải là Xử Nữ. Xử Nữ là một cung rất kén chọn, thường kén chọn đến mức người xung quanh không chịu nổi. Hơn nữa, lối sống của mỗi người là khác nhau, muốn sống tốt thì còn phải dung hòa lẫn nhau. Nhưng Xử Nữ không những không chiều chuộng mà còn kén chọn mọi cách nên đương nhiên sẽ không có ai đi cùng họ mọi lúc. Trên thực tế, sự ảm đạm của tuổi già Xử Nữ chắc chắn không phải là loại tiền, mà là loại không có người đi kèm.

Những người yêu Xử Nữ dành thời gian ở bên Xử Nữ lâu nhất, từ khi yêu đến khi cưới đến khi ở bên nhau, có lẽ sẽ mất hàng chục năm. Tuy nhiên, những người yêu Xử Nữ sẽ thể hiện những cảm xúc từ yêu thương đến chán nản đến bất lực trong quá trình này, vì vậy trong những năm cuối đời, hầu hết những người yêu Xử Nữ sẽ không nói chuyện với Xử Nữ nữa. Và những đứa trẻ Xử Nữ từ lâu đã tôn trọng Xử Nữ. Ngoại trừ những niềm vui giữa các kỳ nghỉ, họ có thể nghĩ rằng càng xa càng tốt.

  bọ cạp quỷ quyệt
Bất cứ ai kết thân với Bò Cạp đều biết rằng Bọ Cạp có một đặc điểm là trả thù thì phải trả thù. Từ quan điểm này, Bọ Cạp thực sự là một chòm sao rất hẹp hòi. Kết bạn thì ai lại không thích kiểu đại gia như vậy cơ chứ. Bên cạnh đó, dù là giữa bạn bè hay nơi công sở, luôn có những người không màng chuyện nhỏ sẽ làm nên chuyện lớn. Hổ Cáp sớm muộn gì cũng phải khổ sở với vẻ ngoài kén chọn như vậy. Không chỉ vậy, Bò Cạp còn thuộc tuýp quỷ quyệt và xảo quyệt. Bò Cạp là kiểu người sẽ dùng mọi cách để đạt được mục tiêu của mình. Do đó, sau khi làm việc với một người như vậy một lần và tìm ra anh ta là ai, hầu hết mọi người chắc chắn sẽ tránh xa Bọ Cạp. . Bên cạnh đó, ở nước ta có một câu nói khác rằng thà làm mất lòng người quân tử còn hơn làm mất lòng kẻ gian. Một người như Bọ Cạp sẽ không có nhiều bạn bè chứ đừng nói đến một người sẽ cùng anh ta đi cùng một cách thân mật. Bởi vậy, nếu nói những cung hoàng đạo tuổi già ảm đạm thì những cung hoàng đạo không có bạn bè như Bò Cạp nhất định sẽ có cuộc đời ảm đạm.

  Leo kiêu ngạo
Sư Tử rất muốn kiểm soát và hy vọng có thể kiểm soát mọi thứ trong tay, nhưng mỗi người một tính cách khác nhau, cộng với suy nghĩ tự do hiện nay, ít ai muốn bị người khác kiểm soát, kể cả những người thân thiết nhất xung quanh mình. . Do đó, ham muốn kiểm soát của Sư Tử sẽ khiến nhiều người tránh xa họ. Không chỉ vậy, Leo còn rất kiêu ngạo, như thể không có gì trên thế giới này có thể khiến họ bối rối. Đồng thời, kẻ kiêu ngạo cũng có thể nói những lời đao to búa lớn. Loại trùng lặp này sẽ bị người khác ghét. Đôi khi, thừa nhận rằng bạn không giỏi ở một số khía cạnh nào đó và cúi đầu học tập chăm chỉ sẽ tốt hơn nhiều so với việc cố chấp. Nếu Leo có thể thay đổi hai khuyết điểm này, tương lai của anh ấy sẽ không ảm đạm.

  bản tóm tắt:Để có thể dựa vào một cái gì đó, đối với mọi người, đây là điều không thể đáp ứng được. Gặp được người phù hợp với mình vẫn rất quan trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *