Tháng Tư 23, 2024

Trong xã hội hiện đại này, nhiều cô gái có những thái độ khác nhau khi yêu. Một số cô gái lý trí hơn, và họ có thể làm rất tốt cho dù thế nào, nhưng một số cô gái, nói chung là một người phụ thuộc vào nửa kia, vậy đàn ông hoàng đạo nào sẽ khó tính khi bạn gái làm nũng?

  1. Đàn ông Bọ Cạp
Khi nói đến những người đàn ông thép thẳng thắn, các chàng trai Bọ Cạp có lẽ là người đầu tiên chịu gánh nặng của sự tồn tại. Bản thân họ tương đối lạnh lùng và ít nói, mang hình ảnh của một tảng băng trôi. Vì vậy đừng hy vọng họ bị quyến rũ mà tan chảy, họ rất nguyên tắc, họ có chính kiến ​​của mình đối với mọi người và mọi việc, họ sẽ không vì hoàn cảnh xung quanh mà ảnh hưởng đến phán đoán của mình, cho nên khi bị người khác dụ dỗ, họ sẽ không chỉ là Nó sẽ không mềm lòng mà còn củng cố tâm lý phòng thủ của mình, luôn cảm thấy đối phương có lợi. Cho dù người đang làm nũng với bọn họ là bạn gái cũng không ngoại lệ, đơn giản anh là một người đàn ông thẳng thép. Ví dụ, có thể có chỗ để thương lượng về một vấn đề, nhưng nếu bạn muốn làm nũng với anh ấy, thì có thể không có hy vọng. EQ thực sự đáng lo ngại. Vì vậy, đôi khi, để đối phó với một người, bạn phải tìm ra tính cách của anh ta trước khi bạn hành động. Không phải tất cả các chàng trai đều như thế này.

  2. Nam Ma Kết
Các chàng trai Ma kết là một chòm sao rất lý trí, có nguyên tắc và đường lối. Anh ấy đối với người và vật đều có tiêu chuẩn nghiêm ngặt, bất kể địa vị của bạn như thế nào, họ sẽ không bao giờ vì bạn mà từ bỏ nguyên tắc của mình. Hơn nữa, tính cách của họ tương đối thẳng thắn, trí tuệ cảm xúc hơi thấp. Chỉ cần không thể tiếp nhận đồ vật, bọn họ sẽ trực tiếp từ chối không nể mặt. Về phần bạn gái, bọn họ sẽ không để đối phương quá mất mặt, nhưng cũng sẽ không tiếp thu chuyện này. Họ có thể bỏ qua bạn ngay từ đầu. Nếu họ lãng phí thời gian quá nhiều và làm phiền họ, họ có thể khó kiểm soát cảm xúc của mình, anh ta có thể được gọi là một người đàn ông thép. Đối với mọi cách đối xử với Ma Kết, tốt hơn hết là đừng cư xử như một đứa trẻ con.

 3. Đàn ông Kim Ngưu
Các chàng trai Kim Ngưu có thể nói là nổi tiếng với trí tuệ cảm xúc thấp và phong cách khó hiểu. Bạn có thể đẹp trai hay xinh đẹp nhất, chỉ cần bạn làm nũng với họ, họ sẽ cho rằng bạn ăn no không có việc gì làm, thậm chí họ sẽ cảm thấy đối phương rất cáu kỉnh. So với cách giả tạo này, họ thích nói trực tiếp hơn. Nếu bạn cố gắng thuyết phục họ bằng hành động quyến rũ và chơi trò đố chữ, điều đó không những vô ích mà còn phản tác dụng. Tính cách của Kim Ngưu rất bướng bỉnh. Miễn là họ tin vào điều gì đó, về cơ bản là không có khả năng thay đổi nó. Bất kể ai nói gì hay sử dụng phương pháp nào, nó đều vô ích. Đặc biệt là trong những việc quan trọng hơn, nếu bạn gái của bạn muốn thay đổi suy nghĩ của họ bằng cách làm nũng, họ sẽ chỉ nghĩ rằng bạn chưa đủ trưởng thành, và nếu bạn không nghiêm túc trong vấn đề này, họ sẽ càng chán ghét hơn. Vì vậy không nên làm nũng khi đối phó với những người đàn ông thẳng thắn như thép như họ.

  bản tóm tắt:Là con trai, hầu hết họ vẫn là nam nhi, và hy vọng rằng họ có thể gặp một người bạn gái có thể làm nũng, để cuộc sống của họ sẽ thú vị và hạnh phúc hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *