Tháng Mười Hai 1, 2023

Những người bề ngoài tỏ ra cực kỳ độc đoán cũng có trái tim dịu dàng và tinh tế độc đáo của riêng mình, nhưng sự dịu dàng này chỉ nên dành cho những người họ quan tâm. Thực ra, độc đoán không có nghĩa là thô bạo. Không cần phải suy nghĩ quá nhiều về những người không liên quan, chỉ cần thể diện. Chỉ khi đối xử với người mình thích, bạn mới trở nên dịu dàng và ân cần. Trong số 12 cung hoàng đạo, cung hoàng đạo nào giống thế này?

Sư Tử: Nhẹ nhàng và ân cần
Người thuộc cung Sư Tử luôn rất mạnh mẽ. Họ luôn rạng ngời và có phong cách lãnh đạo. Họ luôn trông ra dáng giới thượng lưu khi xuất hiện trước công chúng. Họ hành động nhanh bất kể họ làm gì hay cư xử thế nào, nhưng khi đối mặt với những người họ quan tâm, Họ lại rất dịu dàng và ân cần. Họ không bao giờ quên gọi điện cho những người họ quan tâm và mang theo quà mỗi khi ra ngoài, đồng thời họ luôn chú ý đến mọi thứ về nhau trong cuộc sống.

Cung hoàng đạo có vẻ ngoài độc đoán nhưng thực ra lại có trái tim siêu dịu dàng

Bọ Cạp: khó đoán
Người Bọ Cạp luôn khó hiểu. Đôi khi họ dịu dàng và đôi khi lạnh lùng. Toàn bộ con người họ có một cảm giác bí ẩn. Họ có thể đối phó với kẻ thù nhanh như gió mùa thu quét sạch lá rụng. Họ mạnh mẽ và độc đoán, khiến họ phải rút lui khi gặp khó khăn, đồng thời cực kỳ dịu dàng với những người mình quan tâm, nhưng đôi khi lại trở nên lạnh lùng và lạnh lùng. Tóm lại, tính cách của anh ấy đa dạng đến mức khó có thể nhìn thấu được.

Cung hoàng đạo có vẻ ngoài độc đoán nhưng thực ra lại có trái tim siêu dịu dàng

Kim Ngưu: dịu dàng và tốt bụng
Người thuộc cung Kim Ngưu rất bướng bỉnh. Thậm chí hàng chục con bò cũng không thể kìm được quyết định của mình. Dù người khác có nói gì thì họ vẫn luôn giữ vững quan điểm của mình và rất độc đoán. Ngoại trừ lần đầu tiên, họ thường trông rất dịu dàng. Nhưng họ xa lánh người khác và dường như không liên quan gì đến bản thân. Nhiều người cho rằng họ rất vô cảm nhưng thực tế họ rất hiền lành, tốt bụng và hay giúp đỡ người khác.

Cung hoàng đạo có vẻ ngoài độc đoán nhưng thực ra lại có trái tim siêu dịu dàng

Ma Kết: tỉ mỉ
Ma Kết luôn tỏ ra xa cách, khiến mọi người có cảm giác khó gần gũi và không thích tiếp xúc với những người ở bên ngoài. Họ thường học tập và làm việc một mình, nhưng sau khi làm quen với Ma Kết, bạn sẽ thấy họ thực ra rất giản dị, nhẹ nhàng và tỉ mỉ. Họ đối xử rất tốt với bạn bè và lắng nghe cẩn thận những gì người khác nói, đồng thời họ rất chú ý đến nhiều chi tiết. (Bài viết gốc từ Twelve Constellations.com và không được phép sao chép nếu không được phép!)

Đề xuất cho bạn:
Đi một mình, những cung hoàng đạo này bản chất cô đơn
Chung thủy nhưng không ai hiểu được chòm sao
Thường coi thường cung hoàng đạo của người khác
Những cung hoàng đạo thích ăn đắng và theo đuổi thứ đắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *