Tháng Mười Một 28, 2023

Thực ra, chọn bạn đời cũng có thể hiểu là một cuộc giao dịch mà mỗi người cần lấy những gì mình cần, vì vậy nếu cả hai bên đều tìm thấy điều mình muốn ở nhau thì hai người là tương xứng và phù hợp. Nhưng mọi người đều cần những thứ khác nhau. Một số người cần ngoại hình đẹp, trong khi những người khác cần địa vị và tiền bạc. Tiếp theo, hãy cùng điểm qua những cung hoàng đạo chọn bạn đời không theo tính cách mà chỉ theo địa vị và sự giàu có.

Tuổi Dần: Quan tâm nhiều hơn đến địa vị
Người tuổi Tý không chỉ chú ý địa vị của bản thân mà còn chú ý địa vị của vợ/chồng, bởi vì nếu địa vị của vợ/chồng không đủ sẽ dễ dàng khiến giá của mình giảm xuống, mà vợ/chồng có địa vị thấp cũng sẽ khiến để họ mất mặt. Vì vậy, để duy trì lòng tự trọng của mình, Hổ sẽ hy vọng chọn được những đối tượng có địa vị càng cao càng tốt.

Cung hoàng đạo chọn bạn đời không phải theo tính cách mà theo địa vị và sự giàu có

Người rồng: duy trì phẩm giá
Người tuổi rồng cũng rất chú trọng đến phẩm giá của mình. Vì họ là những người coi trọng nhân phẩm nên không thể ở bên những người có thể làm tổn thương nhân phẩm của họ. Sẽ không hứng thú, những người như vậy sẽ khiến họ mất mặt. Người tuổi rồng sẽ mong được ở bên những người có địa vị cao và giàu có, để họ được tốt.

Cung hoàng đạo chọn bạn đời không phải theo tính cách mà theo địa vị và sự giàu có

Ngựa người: địa vị là mục tiêu
Người tuổi Ngọ làm việc rất chăm chỉ vì họ có những mục tiêu mà họ hy vọng đạt được. Hơn nữa, những người cưỡi ngựa thường không ngại đi đường tắt. Vì vậy, ở phương diện chọn bạn đời, người tuổi ngựa đương nhiên hy vọng chọn người có địa vị cao hoặc giàu có, bởi vì đối với người tuổi ngựa mà nói, kiểu bạn đời này chính là con đường tắt có thể giúp họ nhanh chóng đề cao địa vị.

Cung hoàng đạo chọn bạn đời không phải theo tính cách mà theo địa vị và sự giàu có

Người tuổi Hợi: lười biếng
Ai muốn đối tác của họ mang lại nguồn tài nguyên ổn định nhất? Đó là tự nhiên một con lợn. Người tuổi Hợi rất lười biếng, vì vậy họ nghĩ rằng nếu đối tác của họ có thể hỗ trợ mình, họ có thể được coi là một đối tác tốt. Loại tâm lý này sẽ khiến lợn tìm càng nhiều tài nguyên và đồ vật có địa vị cao, sau đó chúng có thể ăn mãi không chán.

  Đề xuất cho bạn:
Cung hoàng đạo sinh ra đã là quái vật và thích thể hiện
Tranh ra
Cung hoàng đạo không chịu cúi đầu nhờ người khác giúp đỡ
Coi chừng tình yêu cuối năm, những cung hoàng đạo này không phù hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *