Tháng Hai 28, 2024

Tôi phải thừa nhận rằng nếu tôi có thể nói chuyện trong thế giới này, tôi chắc chắn sẽ thu hút được một nhóm người hâm mộ của riêng mình. Nhưng một số người không như thế này. Mặc dù hoàn toàn dựa vào một cái miệng nhưng chúng rất dễ bóp chết người khác mỗi khi nói, thường được gọi là lưỡi độc. Vậy ai trong 12 cung hoàng đạo có thể bóp chết chỉ bằng một cái miệng?

Người tuổi Sửu: quá thẳng thắn
Sở dĩ người tuổi sửu luôn dễ dàng khiến người khác nghẹn họng là bởi vì họ quá ngay thẳng, có một số lời họ nói ra không được dễ chịu cho lắm, nhưng họ lại nói ra những lời này mà không cần suy nghĩ. Kỳ thật bọn họ cũng biết mình nói sai, nhưng đến thời điểm mấu chốt lại không có cách nào sửa sai, điều này thực sự khiến bọn họ đau đầu.

Cung hoàng đạo bóp chết người bằng một miệng

Hổ nhân: đừng suy nghĩ nhiều
Những lời nói của người hổ về cơ bản là không cần cân nhắc. Họ không suy nghĩ nhiều, họ chỉ muốn bày tỏ suy nghĩ của mình. Nhưng khi bày tỏ suy nghĩ của mình, họ có thể nói những lời khó chịu khiến người khác không thể chấp nhận được. Đương nhiên, đây đều là chuyện sau này. Người dân Tiger cho đến nay vẫn chưa nghĩ ra cách thay đổi vấn đề này.

Cung hoàng đạo bóp chết người bằng một miệng

Người tuổi Dậu: Miệng lưỡi thâm độc
Miệng của người gà rất độc, đừng tán gẫu với họ, vì nếu không cẩn thận, bạn sẽ dễ bị họ gài bẫy, rồi phun nọc độc khắp người. Người tuổi Dậu có tính cách như vậy. Họ muốn nói về tất cả những gì họ nhìn thấy, để có thể bù đắp cho nỗi bất hạnh trong lòng. Nhưng cách tiếp cận như vậy chắc chắn là rất phản cảm và khó chịu.

Cung hoàng đạo bóp chết người bằng một miệng

Người tuổi Tuất: nói xấu
Điều khó chịu nhất ở những người tuổi Tuất là lời nói của họ quá xấu xa, luôn nói những điều người ta không muốn nghe, còn cho rằng mình rất có lý. Thuốc lành dù đắng, nhưng không phải ai cũng thích nghe sự thật. Vì vậy, đôi khi chân thật không phải là điều tốt, đó chỉ là biểu hiện của sự ngu ngốc.

  Đề xuất cho bạn:
Năm nay 2021 bạn bao nhiêu tuổi?
Người sinh năm Ất Sửu là nữ mệnh gì?
Số phận của phụ nữ trong cuộc đời của một con rồng là gì?
Số phận của một người phụ nữ hổ trong cung hoàng đạo Trung Quốc có tốt không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *