Tháng Tư 23, 2024

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta đều biết rằng hoa đào có thể được chia thành hoa đào dương và hoa đào thối. Đào hoa tốt có thể mang lại may mắn cho các mối quan hệ của bạn, giúp bạn thoát khỏi tình trạng độc thân, đời sống tình cảm suôn sẻ. Ngược lại, đào hoa tàn sẽ phá tài vận tình cảm của bạn, nghiêm trọng hơn có thể khiến gia đình tan nát. Vậy những chàng trai đào hoa thối năm nay sẽ là những chòm sao nào?

  người đàn ông chai nước
Trong năm 2022, vận đào hoa của Bảo Bình mạnh mẽ, được người khác giới vây quanh nhưng phần lớn là đào hoa thối, tạo thành xu thế lấn át. Trong năm 2022, Bảo Bình nên tránh các tháng: 4, 8, 9 và 11. Tài lộc tổng thể năm nay không đặc biệt lý tưởng. Nhiều điều bất ngờ sẽ xảy ra xung quanh bạn, và bạn có thể gặp phải một số điều khó chịu. Có thể do tâm trạng và công việc thay đổi tương đối lớn nên có thể khiến Bảo Bình rơi vào giai đoạn trầm cảm. Khó thích nghi với giai đoạn khó khăn này, có thể mất niềm tin vào cuộc sống. Tuy nhiên, khi bạn vượt qua được vài tháng này, vận may của bạn sẽ được cải thiện về tổng thể, nhưng hãy cẩn thận để tránh gặp xui xẻo.

  người đàn ông thiên bình
Bước sang năm 2022, Thiên Bình có thể vướng vào đào hoa thối. Thiên Bình là người tốt bụng, không bao giờ biết từ chối người khác. Việc thu hút sự chú ý trong giao tiếp giữa các cá nhân sẽ dễ dàng hơn và anh ta không biết làm thế nào để thoát khỏi sự quấy rối khiến anh ta khó chịu. Sở hữu. Tính cách này khiến Thiên Bình rất dễ bị thu hút bởi tình yêu xấu. Khi bị người mình không thích theo đuổi, nhất định phải từ chối rõ ràng, không được mập mờ, nếu không sẽ không tốt cho bản thân và người khác, dễ khiến bản thân vướng vào xích mích tình cảm. Chuyện tình cảm thà thiếu còn hơn thiếu, tôi khuyên Thiên Bình nên từ chối hoặc từ chối dứt khoát.

  nam Ma Kết
Năm 2022, Ma Kết cũng là một trong những chòm sao xui xẻo hơn cả, vóc dáng đào hoa tàn tạ cũng không được cải thiện chút nào. Ma kết nổi tiếng với sự điềm tĩnh và trưởng thành. Họ không bao giờ chủ động khiêu khích đào hoa, nhưng người tốt thì luôn bị bỏ lỡ, vì vậy những Ma Kết thật thà và thực tế gần như trở thành đồng nghĩa với lốp dự phòng hoặc người kế vị. Họ cũng có một trái tim đậu phụ bằng dao, và nếu họ ngọt ngào hơn một chút, họ sẽ rơi vào một cái bẫy nhẹ nhàng, vì vậy những bông hoa đào thối sẽ tiếp cận họ. Tuy nhiên, vì họ thường bận rộn với sự nghiệp của mình, đào hoa tàn sẽ rút lui bất chấp khó khăn, nhưng người cũ đi Có, đây là một người mới. Đào hoa thối đến thường xuyên, Ma Kết hãy tự kiểm điểm bản thân nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *