Tháng Mười Một 29, 2023

Có người không giấu được chuyện trong lòng. Chỉ cần ai đó nói cho họ biết bí mật của họ, họ sẽ không thể không muốn nói cho họ biết. Nhưng một số người giống như hốc cây sống. Nhiều người tìm đến họ để kể bí mật của họ, và tất cả họ đều che giấu bí mật của mình. Trong trái tim, trong mười hai chòm sao. Có rất nhiều nơi sâu thẳm như vậy, nơi những bí mật thường được cất giấu trong trái tim, chúng ta hãy cùng nhau hiểu tiếp theo.

Kim Ngưu: rất trung thành
Kim Ngưu nói rất ít, nhưng họ rất trung thành với người khác và là người biết lắng nghe. Chỉ cần ai đó nói cho Kim Ngưu biết bí mật của họ, Kim Ngưu nhất định sẽ giữ bí mật cho họ. Bởi vì họ rất nghiêm khắc với cái miệng của mình, họ không nói quá nhiều để nói điều gì đó với người khác. Cho dù có người hỏi, bọn họ cũng sẽ không nói ra, cho nên trong lòng giấu rất nhiều bí mật.

Có n chòm sao bí ẩn ẩn trong lòng hốc cây sống

Ma kết: có nguyên tắc của riêng bạn
Đừng nhìn Ma Kết bình thường không muốn nói gì với người khác, nhưng họ rất nguyên tắc. Họ biết rằng bí mật của một người rất quan trọng đối với họ, vì vậy khi bạn bè của họ tâm sự bí mật với Ma Kết, họ chọn cách giữ bí mật này mãi mãi trong lòng. Ma Kết sẽ không nói cho người khác biết, họ sẽ luôn chỉ cho bản thân mình biết.

Có n chòm sao bí ẩn ẩn trong lòng hốc cây sống

Cự Giải: Giữ bí mật cho người khác
Vì vốn dĩ Cự Giải là chòm sao thích giấu kín những bí mật trong lòng. Trên thực tế, họ cũng có nhiều bí mật nhưng đôi khi lại không muốn tâm sự với người khác. Khi một người bạn bị oan ức, Cự Giải sẽ đóng vai trò là người lắng nghe, và họ sẽ giấu kín mọi bí mật của người bạn đó trong lòng. Bởi vì họ biết rằng đây là một điều rất quan trọng đối với một người, và họ không thể nói ra.

Có n chòm sao bí ẩn ẩn trong lòng hốc cây sống

Song Ngư: Tâm hồn tinh tế
Song Ngư là những người có đầu óc rất tinh tế, họ rất dễ xúc động. Khi những người bạn xung quanh bị làm trái, họ có thể an ủi rất nhẹ nhàng, và họ cũng có thể biết phải nói gì vào lúc này để bạn bè cảm thấy thoải mái hơn. Và Song Ngư rất biết cách bảo vệ bí mật của người khác, họ giống như một cái hốc cây sống, họ giấu rất nhiều bí mật của người khác vào trong lòng, nhưng họ không bao giờ nói ra.

  Đề xuất cho bạn:
Chán nản cả ngày, hoặc là một con cá muối hoặc là một chòm sao của Đức Phật
Những cung hoàng đạo sợ mất tất cả nhất
Vô lý, những cung hoàng đạo sống tình cảm
Chòm sao hung ác và hay cáu gắt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *