Tháng Mười Một 29, 2023

Ai cũng sẽ gặp một số khó khăn trong cuộc sống, nhưng mỗi người lại có những thái độ khác nhau khi đối mặt với những khó khăn đó. Một số người có thể lạc quan và tích cực, trong khi một số người tràn đầy năng lượng tiêu cực và rất dễ bị năng lượng tiêu cực nghiền nát. Cự Giải là một trong số đó, và họ cũng rất nhạy cảm. Họ luôn suy nghĩ quá nhiều và không thể đối mặt với cuộc sống bằng một nụ cười.

  Ung thư đầy năng lượng tiêu cực
Cự Giải luôn là một cung hoàng đạo đặc biệt nhạy cảm, và họ thực sự hiểu rất sâu sắc vấn đề của sự đồng cảm. Nhiều người không thể thực sự đồng cảm, đó là những gì chúng ta gọi là một chút thờ ơ. Nhưng tôi phải nói rằng Cự Giải thực sự rất tốt bụng và họ có khả năng đặc biệt mạnh mẽ trong việc đồng cảm với nỗi đau của người khác. Vì vậy mà họ luôn sống không hạnh phúc, vì họ sợ hành động của mình sẽ làm tổn thương người khác nên họ luôn thận trọng, run sợ và đi trên băng mỏng. Đặc biệt là khi người khác tức giận và không hài lòng, Cự Giải sẽ luôn cảm thấy mình đã làm sai điều gì trong tiềm thức.

  Xử Nữ tiêu cực
Xử Nữ không thích mọi thứ, và không có ai xứng đáng với lời khen ngợi của anh ấy. Cho dù bạn làm điều gì đó tốt đến đâu, bạn sẽ chỉ nhận được những lời chỉ trích từ Xử Nữ. Ngôn ngữ kén chọn và gay gắt xuất hiện ngay khi bạn mở miệng, và bầu không khí tốt đẹp có thể dễ dàng bị Xử Nữ phá hủy. Không dễ để nhận được sự chấp thuận của Xử Nữ. Và trong những nhận xét của anh ấy về những thứ xung quanh mình, anh ấy cũng có thể nghe thấy đủ loại lời phàn nàn, chứa đầy năng lượng tiêu cực.

 Song Ngư dễ bị ảnh hưởng
Các dấu hiệu của nước đều bị ảnh hưởng rất nhiều bởi môi trường, đặc biệt là Song Ngư. Có thể nói, Song Ngư trông như thế nào phụ thuộc vào thế giới bên ngoài trông như thế nào. Nếu những gì Song Ngư cảm thấy là tốt, thì Song Ngư nhất định là một công chúa nhỏ và hoàng tử nhỏ không biết gì về thế giới, và có một khao khát thế giới hoàn toàn đẹp đẽ, và một khao khát và hy vọng tình cảm đẹp đẽ. Nhưng nếu môi trường không thân thiện, những gì bạn cảm thấy là ác ý, khó khăn, đau khổ và làm cho mọi thứ trở nên khó khăn. Sau đó, những thay đổi trong Song Ngư là ngoài tầm kiểm soát. Họ sẽ bắt đầu nghi ngờ bản chất con người, bắt đầu không tin ai, bắt đầu có mật ngọt trong miệng và thạch tín trong tim.

  bản tóm tắt:Tôi tin rằng nhiều người không thích ở gần những người tràn đầy năng lượng tiêu cực, bởi vì những người như vậy khá tiêu cực, ngay cả khi họ gặp cơ hội tốt, họ cũng không biết cách nắm bắt chúng, và rất khó thành công trong bất cứ điều gì .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *